Trái với tin đồn lan truyền trên một số diễn đàn là Co.opmart Chu Văn An (Cao ốc Đất Phương Nam, số 241A Chu Văn An, phường 12, quận Bình Thạnh, TP HCM) bị phong tỏa, chiều 4-2,  phóng viên có mặt tại đây và ghi nhận không khí mua sắm diễn ra bình thường. 

Đại diện siêu thị cho biết từ ngày 4-2, Co.opmart Chu Văn An cũng như các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra trên toàn quốc đã bắt đầu mở cửa phục vụ người dân mua sắm Tết từ 7 giờ đến 23 giờ để phần nào giãn tần suất tập trung đông người.

Co.opmart Chu Văn An luôn bảo đảm đầy đủ hàng hóa thiết yếu cung cấp cho thị trường, tăng trữ lượng hàng hóa cao hơn so với năm trước để sẵn sàng cung ứng suất ăn, nhu yếu phẩm cho dân cư và các khu vực khi cần. Siêu thị này cũng khuyến khích người dân đặt hàng qua điện thoại sẽ được giao tận nhà để hạn chế tối đa việc tụ tập đông người.

TP HCM: Thực hư tin đồn một Co.opmart bị phong tỏa do dịch Covid-19? - Ảnh 1.

Khách hàng mua sắm tại Co.opmart Chu Văn An chiều 4-2

Tại Co.opmart Chu Văn An, công tác bảo đảm an toàn sức khỏe cho khách hàng và nhân viên luôn được đặc biệt quan tâm. Siêu thị này đã tiến hành khử trùng cơ sở vật chất, trang bị khẩu trang, nón bảo hộ chống dịch cho toàn bộ nhân viên, thường xuyên đo thân nhiệt, bố trí nước rửa tay diệt khuẩn khắp siêu thị; khuyến khích giữ khoảng cách khi mua sắm. 

Tại Co.opmart Chu Văn An, các ngày cuối tuần từ thứ 5 đến chủ nhật đều có chương trình giảm giá sốc, siêu ưu đãi, giảm giá tận gốc, mua nhiều ưu đãi lớn khiến các mặt hàng này giảm giá sâu, giúp người dân mua sắm tiết kiệm được hơn 50% chi tiêu thông thường và hàng hóa rất phong phú để lựa chọn. Kèm theo đó, các hoạt động khuyến mãi như tặng quà, tặng điểm thưởng mức cao, tặng phiếu quà tặng… cũng sẽ được tổ chức liên tục để tăng quyền lợi cho khách.
M.Nhi