xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vietcombank có tổng giám đốc mới

(NLĐO) – Ông Nguyễn Thanh Tùng được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

Theo đó, HĐQT Vietcombank đã quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tùng giữ chức vụ Tổng Giám đốc Vietcombank kể từ ngày 30-1.

Trước khi được bổ nhiệm, ông Nguyễn Thanh Tùng là Phó Tổng giám đốc phụ trách Ban Điều hành Vietcombank từ tháng 8-2021. 

Ông Đào Minh Tú, Phó Thống đốc Thường trực Ngân hàng Nhà nước cho biết đây sẽ là một niềm vui lớn đối với hệ thống Vietcombank bởi đã chính thức có tổng giám đốc mới. Ngân hàng Nhà nước mong muốn tân Tổng Giám đốc Vietcombank sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người đại diện vốn nhà nước đã được Ngân hàng Nhà nước giao.

Ông Nguyễn Thanh Tùng là cán bộ có 26 năm gắn bó với Vietcombank, từ khi ra trường, trưởng thành và đã kinh qua nhiều vị trí công tác quan trọng của Vietcombank. Ông đã được giao nhiệm vụ Phó Tổng giám đốc phụ trách Ban Điều hành từ tháng 8-2021 đến nay. 

 Theo ông Phạm Quang Dũng, Chủ tịch HĐQT Vietcombank, trong 17 tháng giữ trọng trách là người đứng đầu Ban Điều hành Vietcombank, giai đoạn với nhiều biến động chưa từng có tiền lệ, ông Nguyễn Thanh Tùng đã điều hành hệ thống Vietcombank hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Tổng Giám đốc Vietcombank Nguyễn Thanh Tùng cho biết sẽ sớm xây dựng chương trình hành động cụ thể để thực hiện kịp thời và hiệu quả các chỉ đạo, đưa Vietcombank phát triển nhanh, an toàn và bền vững trong thời gian tới.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo