Vietcomreal bán trả góp 0% căn hộ Viva Riverside

Tin mới

03/10/2016 22:54

Với giá bán chỉ 21 triệu đồng, thấp hơn 20% so với các dự án cùng khu vực, khách hàng được trả trước 20% giá trị căn hộ cho đến khi nhận nhà mới thanh toán tiếp, đồng thời tài trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0%, miễn chi phí quản lý chung cư đến 5 năm là cách Công ty Cổ phần Thương mại Địa ốc Việt (Vietcomreal) đang thực hiện tại dự án Viva Riverside.

Vietcomreal vừa tổ chức ký kết tài trợ tín dụng với Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), đồng thời công bố kế hoạch mở bán căn hộ của dự án Viva Riverside - tọa lạc ở mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, quận 6, TP HCM.

Theo đó, Vietcombank sẽ tài trợ vốn cho các dự án của Vietcomreal với tổng số tiền lên đến gần 1.500 tỉ đồng, riêng dự án Viva Riverside là 800 tỉ đồng. Ngoài ra, Vietcomreal còn ký kết với các đơn vị phân phối sản phẩm và mở bán khoảng 250 căn hộ tại dự án Viva Riverside với mức giá khoảng 21 triệu đồng/m2.


Ký kết tài trợ tín dụng giữa Vietcombank và Vietcomreal

Ký kết tài trợ tín dụng giữa Vietcombank và Vietcomreal

Viva Riverside có vị trí khá đắc địa là mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, chỉ mất hơn 10 phút để đến trung tâm quận 1 mà không lo kẹt xe, ngập nước. Dự án có tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỉ đồng, xây dựng trên khu đất gần 11.000 m2. Trong đó, diện tích xây dựng gần 7.500 m2 với 3 mặt tiền là đại lộ Võ Văn Kiệt, đường Gia Phú và đường 61; phần còn lại sử dụng cho các tiện ích, hạ tầng, công viên cây xanh. Dự án gồm 567 căn hộ, diện tích từ 50-106 m2 (1-3 phòng ngủ), bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2018.

Tổng Giám đốc Vietcomreal, bà Nguyễn Thị Phước, cho biết để chấp thuận tài trợ tín dụng cho dự án cũng như cho khách hàng vay, Vietcombank đã xem xét rất kỹ nguồn lực tài chính của Vietcomreal và phải có nguồn vốn đối ứng tốt. Ngoài Viva Riverside, Vietcomreal cũng đang triển khai hàng loạt dự án khác tại các quận 4, 5, 8 với tổng diện tích 30.000 m2, tổng vốn đầu tư hàng trăm triệu USD.

Tin-ảnh: S.Nhung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI