VietinBank - Thương hiệu mạnh Việt Nam

Tin mới

10/04/2017 21:32

Tại Hà Nội, Thời báo Kinh tế Việt Nam vừa tổ chức “Liên hoan vinh danh các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam”. Đây là năm thứ 13 VietinBank được vinh danh trong Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam

Khởi xướng từ năm 2001, “Liên hoan vinh danh các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam” là sự kiện thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Chương trình đã thu hút sự quan tâm, mong đợi của nhiều doanh nghiệp (DN) uy tín hàng đầu Việt Nam.

Chương trình nhằm ghi nhận, động viên và cổ vũ những DN có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tốc độ tăng trưởng cao và có nhiều đóng góp cho đất nước. Đồng thời, chương trình năm nay cũng đánh giá cao những DN quan tâm áp dụng các giải pháp bảo vệ môi trường cũng như quan tâm đến quyền lợi của người lao động, nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng. Đặc biệt là những DN tiên phong tiếp cận xu thế phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Phó Tổng Giám đốc VietinBank Bùi Như Ý nhận chứng nhận Thương hiệu mạnh và cúp của ban tổ chức Ảnh: Thanh Ngân
Phó Tổng Giám đốc VietinBank Bùi Như Ý nhận chứng nhận Thương hiệu mạnh và cúp của ban tổ chức Ảnh: Thanh Ngân

Năm nay, 61 DN FDI đạt danh hiệu Rồng Vàng và 100 DN trong nước đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam. Theo ban tổ chức, đây là những DN có kết quả kinh doanh tăng trưởng và phát triển tốt, nỗ lực vượt mọi khó khăn trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế khu vực và thế giới. Những DN này có kế hoạch chiến lược để nâng cao năng lực cạnh tranh, sẵn sàng chủ động đón cơ hội và thách thức, vững bước hội nhập.

Trong số 100 DN được vinh danh tại liên hoan, VietinBank vinh dự nằm trong Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam. Đây là lần thứ 13 VietinBank tham dự chương trình và cũng là lần thứ 13 liên tiếp giữ vững vị trí Top dẫn đầu.

Việc liên tiếp 13 năm nằm trong Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam đã khẳng định nỗ lực không ngừng trong hoạt động đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu của VietinBank, tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của VietinBank trong nước và vững vàng hội nhập.

Ngàn dặm thưởng cùng thẻ VietinBank

Từ lâu, thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu VietinBank - Vietnam Airlines - JCB là người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng thân thiết với VietinBank và Vietnam Airlines.

Với chiếc thẻ này, khách hàng được hưởng những đặc quyền như chi tiêu trước, trả tiền sau, miễn lãi tối đa đến 45 ngày; thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 34.000 điểm chấp nhận thẻ JCB tại Việt Nam và 18 triệu điểm chấp nhận thẻ tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ; ứng tiền mặt tại hơn 1 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới…

Nhằm tiếp tục mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, VietinBank phối hợp cùng Vietnam Airlines triển khai chương trình “Ngàn dặm thưởng ưu đãi từ VietinBank”. Tham gia chương trình, từ ngày 1-4 đến 31-5, chủ thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu VietinBank - Vietnam Airlines - JCB được nhân đôi, nhân ba số dặm thưởng khi chi tiêu.

Cụ thể, với mỗi giao dịch có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên, khách được thực hiện bằng thẻ VietinBank - Vietnam Airlines - JCB trong thời gian chương trình, chủ thẻ sẽ được: Nhân đôi dặm thưởng đối với giao dịch chi tiêu trong nước; nhân ba dặm thưởng đối với giao dịch chi tiêu tại nước ngoài. Ngoài ra, VietinBank có các ưu đãi hấp dẫn khác như tặng 1.000 dặm thưởng cho khách hàng mới đăng ký gia nhập chương trình Bông Sen Vàng trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi. Miễn phí thường niên năm đầu cho chủ thẻ phát hành, kích hoạt thẻ và đồng thời đăng ký mã thành viên Bông Sen Vàng gắn với thẻ phát hành trong thời gian khuyến mãi.

Lam Hạ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI