VietJet lần đầu tiên mở đường bay thẳng qua Nga

Tin mới

06/09/2014 19:35

(NLĐO) – Ngày 6-9, hãng hàng không VietJet cho biết đã ký kết thỏa thuận về việc mở đường bay thẳng từ Việt Nam sang Vladivostok, Liên bang Nga.

Phó Thủ Tướng Hoàng Trung Hải và Phó Thủ Tướng thứ nhất Chính phủ Liên bang Nga Igor Shuvalov tại buổi ký kết

Phó Thủ Tướng Hoàng Trung Hải và Phó Thủ Tướng thứ nhất Liên bang Nga Igor Shuvalov tại buổi ký kết. Ảnh: Mai Anh

Theo đó, VietJet sân bay quốc tế TP Vladivostok, Liên bang Nga ký kết thỏa thuận về việc mở đường bay thẳng từ Việt Nam sang Vladivostok trong khuôn khổ kỳ họp lần thứ 17 của Ủy Ban Liên chính phủ Việt Nam - Liên bang Nga về hợp tác kinh tế thương mại và khoa học kỹ thuật do Phó Thủ Tướng Việt Nam Hoàng Trung Hải và Phó Thủ Tướng thứ nhất Chính phủ Liên Bang Nga Igor Shuvalov chủ trì.

Hiện nay, các thành phố lớn của Việt Nam, nhất là thủ đô Hà Nội, TP HCM và các vùng du lịch biển là điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách Nga. Vì vậy, việc mở đường bay giữa Việt Nam - Vladivostok sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân của hai nước, đồng thời thúc đẩy mạnh mẽ kim ngạch du lịch và thương mại đầu tư.

Tiếp theo việc mở đường bay từ Vladivostok tới các điểm đến Việt Nam, hãng Vietjet cho biết sẽ kết nối đường bay này tới các nước trong khu vực Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Singapore với một điểm dừng tại Việt Nam.

T.Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI