Cuộc thi “Kỷ niệm học trò”: Chúc mừng tác giả Nguyễn Tâm Thanh

Tin mới

11/04/2013 16:42

(NLĐO) - “Đôi bạn cùng tiến” – tác phẩm nhận được hơn 4.000 lượt bình chọn “rất hay” từ độc giả, là tác phẩm duy nhất được BTC cuộc thi trao giải tác phẩm có lượt bình chọn “rất hay” nhiều nhất tháng 3.

Tác giả Nguyễn Tâm Thanh (Giáo viên Trường THCS Nguyễn Bá Ngọc, Trảng Bom - Đồng Nai) sẽ nhận được một phần quà (trị giá 1 triệu đồng) do L’Oréal Việt Nam tài trợ.
 
Những tình cảm mộc mạc, chân thành của tác giả đã nhận được sự đồng cảm từ độc giả khi làm sống lại một hồi ức đẹp của thời áo trắng, những kỷ niệm không dễ phai nhòa với một người bạn đã xa… Tác phẩm “Đôi bạn cùng tiến” đã nhận 4117/4384 lượt bình chọn “rất hay”, vượt khá xa so với các tác phẩm cùng đăng trong tháng và là tác phẩm có số lượt bình chọn nhiều nhất từ trước đến nay.
 

Cũng trong tháng này, Cuộc thi “Kỷ niệm học trò” đã nhận được rất nhiều bài dự thi từ các bạn học sinh - sinh viên từ khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt, nhiều tác giả trẻ đang còn ngồi ở lớp học phổ thông hay giảng đường đại học cũng đã tham gia cuộc thi. Có thể nói những tác phẩm của các bạn là một luồng gió mới cho cuộc thi. “Kỷ niệm học trò” ngày càng sôi nổi, hấp dẫn hơn với nhiều đề tài, nội dung phong phú và đặc biệt là đã thu hút được mọi đối tượng trên cả nước tham gia. “Kỷ niệm học trò” đã chạm vào tâm hồn của mỗi người, những dòng kỷ niệm của người này đã tạo nên xúc cảm cho nhiều bạn đọc qua những dòng comment thân thương hàng ngày.
 
BTC Cuộc thi “Kỷ niệm học trò” kính mời tác giả Nguyễn Tâm Thanh đến Tòa soạn Báo Người Lao Động nhận giải thưởng (liên hệ: Phương Danh, điện thoại: 0983552116)
Phương Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI