Cuộc thi Kỷ niệm học trò: Chúc mừng tác giả nhận quà tháng 5

Tin mới

12/06/2013 11:43

(NLĐO)- Ban tổ chức cuộc thi “Kỷ niệm học trò” xin chúc mừng tác giả có tác phẩm đạt số lượt bình chọn “rất hay” nhiều nhất tháng 5. Đó là tác giả Trần Thị Tuyết Lưu với tác phẩm “Phượng ơi khoan nở” với số lượt bình chọn là 1.712/1.859.

Trong 19 tác phẩm được chọn đăng, “Phượng ơi khoan nở” đã bức phá ngoạn mục khi là một trong những tác phẩm đăng vào những ngày cuối tháng (ngày 29-5). Chỉ trong 1 tuần, “Phượng ơi khoan nở” đã dẫn đầu với số lượt bình chọn rất cao. Đặc biệt, tính đến 11 giờ 30 ngày 12-6 số lượt bình chọn của tác phẩm này đã tăng lên 3.315 lượt.
 


Với kỷ niệm những đêm theo mẹ kéo vó vì mưu sinh, ước mơ được cắp sách đến trường luôn cháy bổng đã giúp tác giả vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống bằng nghị lực của chính mình. Tác giả đã hoàn toàn chinh phục độc giả với giọng văn mộc mạc, chân tình. Bạn đọc tên Đạt: "Cảm xúc của bạn Tuyết Lưu rất thật, mong qua bài viết này bạn đã truyền đạt cho mọi người, các học trò của mình, nghị lực sống, biết vượt qua số phận hướng đến tương lai, xin cảm ơn!". Bạn đọc Cún Con: "Đọc bài viết của cô con xúc động lắm. Con nghe cô hiệu phó trường con kể nhiều về cô, con rất khâm phục. Chính những bài học cô dạy, những câu chuyện từ cuộc sống đời thường cô liên hệ đã truyền cho con và các bạn ý chí nghị lực vươn lên học tốt…”

Bên cạnh đó, mỗi bài dự thi là một kỷ niệm, một câu chuyện khó quên mà tác giả trân trọng cả cuộc đời như tấm lòng cô giáo chủ nhiệm dành cho cậu học trò nghèo. Cô đã kiên nhẫn thuyến phục học trò cố gắng tiếp bước con đường học vấn trong tác phẩm “Có chữ thì cán cuốc mới thành cơm” của tác giả Hoàng Nghiệp (Việt Trì – Phú Thọ). Hay những kỷ niệm rất học trò được thể hiện trong các tác phẩm: Chiếc xe đạp “tống” ba, Hình phạt, Tôi yêu toán…

(Xin mời tác giả Trần Thị Tuyết Lưu liên hệ cô Phương Danh: 0983.552116 để nhận quà tháng 5 của Ban Tổ chức)
Phương Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI