Mất con 17 ngày tuổi, nhân viên xử sếp

Tin mới

26/09/2017 15:26

Quá đau vì mất con, Tùng xoay sang trách và hận người đã không cho mình nghỉ phép để đưa vợ đi khám

Cưới vợ từ năm 2000, thế nhưng Hoàng Văn Tùng, sinh 1976, ở thôn Kim Sơn, xã Lê Thiện, huyện An Dương, TP Hải Phòng và vợ vẫn chưa được hưởng niềm hạnh phúc làm cha mẹ do người vợ bị hiếm muộn.

Cũng bởi vậy, đã nhiều năm nay cả hai vợ chồng Tùng đi đủ mọi nơi, tìm đủ cách chạy chữa từ Nam ra Bắc với khao khát có đứa con cho vui cửa vui nhà.

Đến đầu năm 2016, sau 16 năm mòn mỏi đợi chờ, cuối cùng vợ Tùng cũng mang thai. Vậy mà số phận nghiệt ngã, niềm hạnh phúc chưa kéo dài được bao lâu thì vợ chồng Tùng gần như sụp đổ khi biết tin thai nhi bị bệnh tim bẩm sinh. 

Lúc này đây, Tùng chỉ muốn toàn tâm toàn ý để chăm sóc, đưa vợ đi khám thai, chữa bệnh.Thế nhưng, ngặt nỗi Tùng đang làm nhân viên bảo vệ tại Công ty CP dịch vụ thương mại tổng hợp tại xã Lê Thiện, huyện An Dương. Công việc bận rộn khiến Tùng phải thường xuyên trực, chốt ngày đêm, bản thân cũng ham công tiếc việc nên ít khi Tùng xin nghỉ phép.

Mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh khi Hoàng Văn Tùng xin phép anh Nguyễn Văn Hưởng, sinh 1975, là tổ trưởng tổ bảo vệ được nghỉ vài hôm để đưa vợ đi chữa bệnh nhưng anh Hưởng không đồng ý do không có người làm thay Tùng.

Về sau, vợ Tùng sinh nở, cháu bé mới được 17 ngày đã không may qua đời. Quá đau đớn trước cái chết của đứa con, Tùng uất ức và cho rằng mình mất con là liên quan đến anh Hưởng, do anh Hưởng không đồng ý cho Tùng nghỉ việc đưa vợ đi chữa bệnh, ở cơ quan Tùng còn bị đồng nghiệp chọc ghẹo, trêu đùa…

Uất ức dồn đến đỉnh điểm, đến 21h50 ngày 29-12-2016 đã xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau giữa Tùng với anh Hưởng trong phòng bảo vệ của Công ty. Tùng cúi xuống gầm bàn và vơ lấy phích nước nóng để đập vào người anh Hưởng, làm phích bị vỡ, nước sôi trong phích bắn ra khiến anh Hưởng bị bỏng.

Anh Hưởng có vùng dậy đánh trả nhưng không gây thương tích gì. Lúc này, Tùng liền với tay lên nóc tủ trong góc phòng, lấy 1 thanh tuýp sắt vụt vào vùng đầu anh Hưởng. Khi có người chạy đến can ngăn nhưng Tùng vẫn tiếp tục đánh, khiến anh Hưởng ngã ra sân. Sau đó Tùng vứt tuýp sắt chạy lên phòng anh Mai Văn Tiên là giám đốc Công ty và nói "nó giết con em, em giết nó rồi, anh gọi Công an đến bắt em đi".

Gây án xong, cảm thấy day dứt nên Tùng liền quay lại lấy xe máy chở anh Hưởng đến bệnh viện huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương đi cấp cứu, sau đó đến cơ quan công an đầu thú. Thương tích khiến anh Hưởng bị tổn thương 73% sức khỏe.

Với hành vi phạm tội của mình, Hoàng Văn Tùng mới đây đã phải đứng trước vành móng ngựa TAND TP Hải Phòng vì bị xét xử về tội Giết người. 

Sau khi xem xét các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, dựa vào kết quả tranh luận tại phiên tòa, TAND TP đã tuyên phạt Hoảng Văn Tùng 12 năm tù, buộc Tùng phải bồi thường số tiền hơn 120 triệu đồng cho anh Nguyễn Văn Hưởng.

Vụ án đã khép lại, thế nhưng vẫn còn nhiều nỗi day dứt cho những người đến dự phiên tòa. Giá như bị cáo kiềm chế được phút nóng giận bốc đồng, giá như bị hại suy xét thấu tình đạt lý hơn khi giải quyết công việc thì bi kịch có lẽ đã không xảy ra…


Theo Thu Ninh (Báo An Ninh Hải Phòng)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI