xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Lâm Đồng: 1 lô đất ở nông thôn huyện Đức Trọng có giá khởi điểm "khủng", gần 11 tỉ đồng

Trường Nguyên

(NLĐO) - 18 lô đất tại xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng đã được phê duyệt giá đấu giá, trong đó có 1 lô có giá "khủng", gần 11 tỉ đồng.

UBND huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) vừa có quyết định phê duyệt giá khởi điểm đấu giá giao quyền sử dụng đất đối với 18 lô đất thuộc đề án khai thác quỹ đất tạo vốn đầu tư xây dựng hạ tầng khu dân cư và chợ Fi Nôm, xã Hiệp Thạnh.

Lâm Đồng: 1 lô đất ở nông thôn tại huyện có giá khởi điểm

Quốc lộ 20 đoạn qua huyện Đức Trọng là tuyến đường huyết mạch của tỉnh Lâm Đồng từ Đà Lạt về các huyện phía Nam và các tỉnh Đông Nam Bộ.

Trong đó, tại khu A có 12 lô đất (từ A1 đến A1) và khu B có 6 lô (từ B3 đến B8) với giá khởi điểm 30.856.000 đồng/m2. Tại khu A, giá khởi điểm cao nhất là lô đất kí hiệu A1 với diện tích gần 295 m2 là hơn 10,9 tỉ đồng; 17 lô đất còn lại, diện tích trung bình hơn 140 m2 có giá khởi điểm từ hơn 4,3 - 4,4 tỉ đồng/lô.

Những lô đất này được quy hoạch là đất ở tại nông thôn, được bán đấu giá giao quyền sử dụng đất với thời hạn lâu dài. Đất có giá cao vì có vị trí nằm cạnh Quốc lộ 20 với lộ giới 41 m, dù mật độ xây dựng 70%, khoảng lùi 3 m và tầng cao công trình từ 5 tầng trở xuống.

Khi giá khởi điểm đã được duyệt, Trung tâm phát triển quỹ đất huyện chủ động liên hệ với Trung tâm bán đấu giá tài sản tỉnh Lâm Đồng để tổ chức bán đấu giá.

Xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng có diện tích gần 37 km, có vị trí nằm hai bên của hai tuyến đường huyết mạch là cao tốc Liên Khương - Prenn và Quốc lộ 20 nối vào cửa ngõ TP Đà Lạt. Từ UBND xã Hiệp Thạnh đến hồ Xuân Hương (Đà Lạt) khoảng 24 km qua Quốc lộ 20 hoặc hơn 28 km qua cao tốc Liên Khương - Prenn.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo