icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Lộ clip nằm trên yên xe chạy tốc độ cao, công an triệt phá "tour lẩu cá đuối"

Tin, ảnh: Ngọc Giang

(NLĐO)- Từ nhóm đua xe trong đó có biệt danh "thánh giường nằm" thực hiện các hành vi nằm ngửa, nằm sấp điều khiển xe máy tốc độ cao, Công an TP Vũng Tàu đã triệt phá "tour lẩu cá đuối"

Ngày 3-6, Công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) tiếp tục truy tìm các đối tượng liên quan trong clip thả tay nằm ngửa điều khiển xe máy tốc độ cao, được đăng tải trên mạng xã hội.

Clip ghi lại cảnh nằm trên yên xe điều khiển phương tiện bằng hai chân

Trước đó, ngày 16-5, trên mạng xã hội xôn xao clip quay lại hình ảnh một thanh niên thực hiện hành vi nằm ngửa dùng 2 chân điều khiển xe máy tại TP Vũng Tàu, với tốc độ lên đến hơn 120km/h. Những thành viên khác trong clip cũng thực hiện các hành vi khác như "bốc đầu", "núp gió"...

Lộ clip nằm trên xe với tốc độ cao, công an triệt phá

Hình ảnh nam thanh niên nằm trên xe, chạy tốc độ cao trên đường Vũng Tàu. Ảnh: cắt từ clip được đăng tải trên mạng xã hội

Clip được một thành viên trong đoàn quay và chia sẻ trên mạng xã hội và được khéo léo để không lộ biển số xe.

Tuy nhiên, công an đã tìm ra manh mối, xác định được 2 thanh niên trong clip gồm N.V.T và V.D.K (cùng SN 2003) ngụ thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Qua làm việc, 2 đối tượng cho biết, khoảng 20 giờ ngày 16-5, nhận thông tin có "tour lẩu cá đuối" (từ lóng các đối tượng dùng để thông báo cho nhau biết kế hoạch từ các tỉnh, thành khác đến Vũng Tàu để đua xe trái phép) nên chờ sẵn trên quốc lộ 51, để ghép cùng đoàn.

Lộ clip nằm trên xe với tốc độ cao, công an triệt phá

Đ.X.T diễn tả lại hành động nằm trên yên xe

Lần theo manh mối, cơ quan chức năng xác định người thực hiện hành vi nằm ngửa điều khiển xe máy có biệt danh là "thánh giường nằm" và đã 4 lần thực hiện các hành vi nằm ngửa, nằm sấp điều khiển xe máy tốc độ lên đến 120km/h.

Lần theo dấu vết, lực lượng công an đã tìm ra Đ.X.T (sinh năm 2002, ngụ Long Thành, Đồng Nai) là "thánh giường nằm" và mời làm việc.

Lộ clip nằm trên xe với tốc độ cao, công an triệt phá

Công an TP Vũng Tàu đã tạm giữ phương tiện, lập biên bản vi phạm đối với đối tượng

Qua làm việc, T. thừa nhận hành vi điều khiển xe máy đã cải tạo lại; thả tay, nằm sấp/ngửa và điều khiển xe có lúc tốc độ hơn 150km/h. Người này cũng cho hay đoàn xe tối 16-5 lên đến hơn 15 chiếc đến từ nhiều địa phương khác nhau.

Vì vậy, Công an TP Vũng Tàu đã lập biên bản vi phạm, tạm giữ phương tiện đối với các đối tượng. Đồng thời tiếp tục truy tìm các đối tượng khác trong vụ việc để xử lý theo quy định.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo