xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

"Mai Vàng tri ân" tặng quà, vinh danh 3 nghệ sĩ

Thanh Hiệp

Ngày 4-4, trong khuôn khổ chương trình Giao lưu âm nhạc sơ kết giai đoạn 1 cuộc vận động sáng tác ca khúc "Đất nước trọn niềm vui" do Báo Người Lao Động tổ chức, chương trình "Mai Vàng tri ân" đã trao tặng quà, vinh danh NSND Trà Giang, nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn và ca sĩ Cẩm Vân.

Nhà báo Tô Đình Tuân - Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, Trưởng Ban Chỉ đạo Giải Mai Vàng lần thứ 30 năm 2024 - đánh giá cao nỗ lực lao động nghệ thuật, đạt được nhiều thành tựu vẻ vang của 3 nghệ sĩ. Ông Tô Đình Tuân đã cùng nhà báo Nguyễn Tấn Phong, Chủ tịch Hội Nhà báo TP HCM và ông Võ Hoàng Hải, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Nam Á, trao tặng 3 nghệ sĩ món quà trị giá 20 triệu đồng/người.

NSND Trà Giang đã bày tỏ niềm vui khi đón nhận món quà bất ngờ này. "Tối qua, tôi xúc động đến không ngủ được. Cảm ơn Báo Người Lao Động đã dành tặng niềm vinh dự này cho tôi" - NSND Trà Giang bày tỏ.

"Mai Vàng tri ân" tặng quà, vinh danh 3 nghệ sĩ- Ảnh 1.

.monica-writing-entry-btn-wrapper { position: absolute; right: 1px; bottom: 1px; pointer-events: all; cursor: pointer; user-select: none; -webkit-user-drag: none; } .monica-writing-entry-btn { display: flex; flex-direction: row; justify-content: center; align-items: center; transition: all ease 0.2s; border-radius: 20px; background: #ffffff; border: 1px solid rgba(115, 114, 120, 0.15); } .monica-writing-clickable-item { cursor: pointer; user-select: none; -webkit-user-drag: none; display: flex; flex-direction: row; justify-content: center; align-items: center; padding: 0 4px; height: 26px; color: #a0a0a0; } .monica-writing-clickable-item.monica-writing-first { border-top-left-radius: 20px; border-bottom-left-radius: 20px; } .monica-writing-clickable-item.monica-writing-last { border-top-right-radius: 20px; border-bottom-right-radius: 20px; } .monica-writing-clickable-item:hover { color: #3872e0; } .monica-writing-divider { background-color: #eeeeee; min-width: 1px; height: 12px; } .monica-writing-caret { width: 1.5px; background-color: #3872e0; pointer-events: none; position: absolute; border-radius: 1px; } .monica-writing-caret-head { background-color: #3872e0; width: 6px; height: 6px; border-radius: 6px; position: absolute; left: -2.25px; } @media print { .monica-writing-entry-btn { display: none; } }

Nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn cho biết ông là người hạnh phúc nhất vì từng được nhận quà từ chương trình "Mai Vàng nhân ái". Lần này, ông lại vinh dự được "Mai Vàng tri ân" tặng quà vào đúng dịp sơ kết giai đoạn 1 cuộc vận động sáng tác ca khúc hướng đến sự kiện trọng đại của đất nước (30.4.1975 - 30.4.2025).

"Tôi cảm nhận sâu sắc sự tri ân mà Ban Biên tập Báo Người Lao Động và Ban Tổ chức Giải Mai Vàng - một giải uy tín, đã trải qua chặng đường phát triển 30 năm - dành cho mình. Tôi sẽ nỗ lực hơn trong sáng tác và đồng hành với nhiều hoạt động ý nghĩa của Báo Người Lao Động. Tôi tin cuộc vận động sáng tác ca khúc của báo sẽ thành công, nhận được nhiều sáng tác hay, khắc họa được sự đổi mới của thành phố chúng ta" - nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn bộc bạch.

Trong khi đó, ca sĩ Cẩm Vân bày tỏ lòng biết ơn đến bạn đọc Báo Người Lao Động đã bầu chọn Giải Mai Vàng năm 1995 - 1996 cho chị. "Tôi nhớ hoài những lần trao giải tại Suối Tiên, Đầm Sen năm 1995 - 1996... Khán giả đã dành cho tôi nhiều tràng pháo tay, có cả những cái bắt tay nồng ấm của các chị công nhân khi lần đầu gặp tôi trực tiếp" - chị nhớ lại.

Ca sĩ Cẩm Vân cũng gửi lời cảm ơn đến nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn. Chị cảm kích: "Ông đã sáng tác nhiều ca khúc hay cho đời, bài hát nào cũng đầy tình cảm. Trong đó, nhiều ca khúc tôi đã được hát và được đón nhận như: "Mùa xuân", "Đất nước", "Bài ca không quên", "Thành phố, tình yêu và nỗi nhớ"...

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo