icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

"Mắt biếc" Khánh Vân hé lộ những mối tình đã qua

Minh Khuê

(NLĐO) – Trong buổi giao lưu, ra mắt phim "B4S – Trước giờ yêu" tại TP HCM chiều 16-4, Khánh Vân cùng Jun Vũ, Tôn Kinh Lâm, Tùng, Việt Hưng… chia sẻ nhiều về phim.

Nữ diễn viên Khánh Vân, được biết đến với vai Trà Long trong phim "Mắt biếc" của Victor Vũ, cho biết ở tuổi gần 30, cô đã qua vài mối tình.

Vì thế, khi đọc vai diễn của mình trong phim "B4S – Trước giờ yêu", cô thấy như đại diện một số cô gái, trong đó có bản thân, để nói lên nỗi lòng với những anh chàng yêu đương nhưng gia trưởng, chỉ biết đến bản thân, vô tâm…

"Mắt biếc" Khánh Vân hé lộ những mối tình đã qua- Ảnh 1.

Ê-kíp phim giao lưu

"Mắt biếc" Khánh Vân hé lộ những mối tình đã qua- Ảnh 2.

Khánh Vân tại sự kiện

"Mắt biếc" Khánh Vân hé lộ những mối tình đã qua- Ảnh 3.

"Mắt biếc" Khánh Vân hé lộ những mối tình đã qua- Ảnh 4.

Khánh Vân hóa thân thành cô gái có mối tình lâu năm nhưng chàng trai do Việt Hưng thủ diễn lại là mẫu người vô tâm. Ngoài việc gia trưởng, chỉ quan tâm bản thân mình, nhân vật của Việt Hưng còn mất điểm với bạn gái bởi chưa bao giờ đặt cô lên hàng đầu trong mọi lựa chọn.

"Gần đây, tôi có hay nghe câu "gia trưởng mới lo được cho em" được lan truyền. Mọi người ơi, câu này không đúng nhé vì gia trưởng, vô tâm, ích kỷ thì chỉ khiến cho người yêu mình khổ sở" – Khánh Vân cho biết, đồng thời nói thêm đó là trải nghiệm của mình sau vài ba mối tình.

Khánh Vân nói nhân vật của cô giống như thay mặt một số cô gái từng gặp phải trường hợp yêu người vô tâm, gia trưởng để lên tiếng bất bình. Dù cố gắng dùng tình dục để giữ mối quan hệ thì đến cuối cùng tình yêu cũng nhạt nhòa dần.

Khánh Vân cho biết thêm cô sinh ra với ngoại hình có phần "bánh bèo", dịu dàng nên được đạo diễn giao vai "nàng thơ" nhưng thật sự tính cách thì không như thế.

Sau phim "Mắt biếc", cô nhận được nhiều kịch bản phim cũng là các vai "nàng thơ" nhẹ nhàng, dịu dàng và dần bị đóng khung trong vai diễn này. Nói một cách thẳng thắn, cô gần 30 tuổi nhưng vẫn vai cô gái ngây thơ tuổi 15, 16.

Dần dần, cô chán nản và sau những lần vạ miệng đã quyết định ở ẩn một thời gian. Trở lại điện ảnh với vai trong "B4S – Trước giờ yêu", ban đầu cô phân vân không biết có hợp không nhưng rồi vẫn nỗ lực thực hiện.

Cô và Việt Hưng không quen nhau trước đó và đây cũng là điều tốt bởi với các diễn viên quen thuộc thì Khánh Vân khó đóng cảnh nóng, cảnh thân mật với nhau do nhìn mặt đã thấy buồn cười. Khánh Vân nhận thấy bản thân đã trưởng thành nhưng khán giả nhìn nhận cô thế nào qua vai diễn thì phải chờ phản ứng của họ.

Trong khi đó, Jun Vũ và bạn diễn Tôn Kinh Lâm có nhiều cảnh nóng. Cả hai được sự hỗ trợ từ ê-kíp cũng như hỗ trợ lẫn nhau nên không nhiều khó khăn. Đặc biệt, Tôn Kinh Lâm hết mình với vai diễn đến mức ê-kíp phải ngại ngùng với anh.

"B4S – Trước giờ yêu" do Michael Thái, Huỳnh Anh Duy, Tùng Leo, Phan Gia Nhật Linh đạo diễn, nói về chuyện tình yêu – tình dục của giới trẻ hiện đại.

Phim đậm chất giải trí, có những tình tiết hài hước đan xen. Phim chính thức ra rạp từ 19-4.

"Mắt biếc" Khánh Vân hé lộ những mối tình đã qua- Ảnh 6.

Tôn Kinh Lâm và Jun Vũ trong phim

"Mắt biếc" Khánh Vân hé lộ những mối tình đã qua- Ảnh 7.

Khánh Vân và Việt Hưng trong phim

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo