xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

997 khách hàng trúng thưởng chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng của Agribank Tiền Giang

QUỐC TRÍ

(NLĐO) - Sáng 18-7, Agribank chi nhánh tỉnh Tiền Giang tổ chức lễ quay số mở thưởng Chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng “Chào mừng 47 năm ngày Giải phóng miền Nam”.

Lễ quay số đã xác định 997 mã số trúng thưởng, trong đó 7 khách hàng may mắn nhất trúng thưởng giải Đặc biệt có mã dự thưởng là 005136, 280668, 022294, 000159, 181312, 200369 và 102168.

997 khách hàng trúng thưởng chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng của Agribank Tiền Giang - Ảnh 1.

Quang cảnh lễ quay số dự thưởng

Lễ quay số mở thưởng diễn ra trực tiếp tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Tiền Giang với sự tham dự của ban giám đốc Agribank tỉnh và ban giám đốc các chi nhánh trực thuộc, lãnh đạo các phòng chuyên đề tỉnh, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, phòng giao dịch tại các chi nhánh trực thuộc và 250 khách hàng đại diện cho những khách hàng tham gia chương trình dự thưởng với Hội đồng giám sát gồm: Bà Nguyễn Thị Đậm, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh; ông Lê Quang Ninh, Phó Phòng Quản lý thương mại Sở Công Thương tỉnh; ông Lê Quốc Vũ, đại diện khách hàng tham gia chương trình và ông Nguyễn Văn Huỳnh, Giám đốc Agribank Tiền Giang.

997 khách hàng trúng thưởng chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng của Agribank Tiền Giang - Ảnh 2.

Đội hình quay số công bố giải Đặc biệt

Chương trình huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng "Chào mừng 47 năm ngày Giải phóng miền Nam" được Agribank Tiền Giang triển khai từ ngày 1-4-2022 đến hết ngày 30-6-2022. Chương trình có 997 giải thưởng với tổng giá trị 1,385 tỉ đồng; Trong đó gồm 7 giải Đặc biệt (mỗi giải trị giá 50 triệu đồng), 15 giải Nhất (mỗi giải trị giá 10 triệu đồng); 30 giải Nhì (mỗi giải trị giá 7 triệu đồng), 45 giải Ba (mỗi giải trị giá 5 triệu đồng và 900 giải Khuyến khích (mỗi giải trị giá 500.000 đồng).

Mỗi giải được trao thưởng thông qua các thẻ ghi nợ nội địa hạng vàng (Plus Success) có giá trị giải thưởng tương ứng với mỗi giải khách hàng trúng thưởng.

997 khách hàng trúng thưởng chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng của Agribank Tiền Giang - Ảnh 3.

Ông Lê Quốc Vũ chia sẻ về chương trình dự thưởng và lễ quay số mở thưởng

Buổi quay số mở thưởng đã xác định được 997 mã số trúng thưởng, các khách hàng trúng thưởng sẽ được thông báo trực tiếp và công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, niêm yết tại 27 điểm giao dịch của Agribank Tiền Giang.

Là một khách hàng tham gia chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng lần này của Agribank Tiền Giang và với vai trò giám sát buổi quay số mở thưởng, ông Lê Quốc Vũ cho biết: "Dù chương trình diễn ra trong thời gian ngắn nhưng kết quả huy động đạt được 2.970 tỉ đồng với 7.972 khách hàng tham gia chương trình cho thấy sự hấp dẫn của giải thưởng cũng như mức độ tín nhiệm của khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Agribank Tiền Giang nói riêng và Agribank nói chung. Kết quả quay số hôm nay có sự tham gia chứng kiến và giám sát của các cơ quan chức năng cùng đông đảo khách hàng cho thấy tính khách quan và minh bạch của chương trình do Agribank Tiền Giang triển khai".

Với triết lý kinh doanh Agribank – "Mang phồn thịnh đến khách hàng", Agribank Tiền Giang luôn dành lãi suất tốt nhất với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn nhất để khách hàng có nhiều ưu đãi nhất và nhiều cơ hội trúng thưởng nhất.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo