Ngày 12-4, Agribank chi nhánh Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã tổ chức lễ khai trương máy gửi, rút tiền tự động (CDM) tại xã Gành Dầu, TP Phú Quốc. Đây là máy CDM thứ 4 của hệ thống Agribank tại "đảo ngọc".

Agribank Phú Quốc khai trương thêm máy gửi, rút tiền tự động tại Gành Dầu - Ảnh 1.

Các đại biểu tham gia nghi thức cắt băng khai trương

Với khẩu hiệu "Mang phồn thịnh đến khách hàng", Agribank đang cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng chất lượng với thái độ phục vụ chu đáo, tận tâm, quy trình chuẩn xác, nhanh gọn, giúp khách hàng có trải nghiệm tốt, tạo sự yêu thích và gắn bó của khách hàng với thương hiệu Agribank.

Agribank Phú Quốc khai trương thêm máy gửi, rút tiền tự động tại Gành Dầu - Ảnh 2.

Đây là CDM thứ 4 của Agribank tại "đảo ngọc" Phú Quốc

Hướng tới mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ để mở rộng phạm vi, đối tượng phục vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ, Agribank đã chú trọng đẩy mạnh nghiên cứu phát triển các sản phẩm dịch vụ mới trên nền tảng công nghệ và ngân hàng tự động Autobank với những ATM đa chức năng thế hệ mới CDM sẽ là mô hình mà khách hàng có thể thực hiện gần như toàn bộ các giao dịch với ngân hàng thông qua hệ thống tự động mà không bị giới hạn bởi không gian cũng như thời gian.

Agribank Phú Quốc khai trương thêm máy gửi, rút tiền tự động tại Gành Dầu - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Ngọc Tài (phải), Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Phú Quốc, trao bảng tượng trưng tặng 100 bộ đồng phục cho học sinh Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Gành Dầu

CDM hướng tới việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại của Agribank, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch của khách hàng kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, Tết…

Agribank Phú Quốc khai trương thêm máy gửi, rút tiền tự động tại Gành Dầu - Ảnh 4.

Tập thể Agribank Phú Quốc trong lễ khai trương CDM thứ 4 tại "đảo ngọc"

Dịp khai trương, Agribank Phú Quốc đã tặng 100 bộ đồng phục cho học sinh Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Gành Dầu.

Phú Quốc đã trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. Sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát, hoạt động kinh doanh và cuộc sống của người dân ở thành phố đảo đang dần phục hồi trở lại. Đặc biệt, trong những ngày nghỉ dịp Giỗ Tổ Hùng Vương vừa qua, Phú Quốc đón khoảng 80.000 lượt khách du lịch.

TÂM QUÂN