Công ty TNHH Truyền thông giải trí Việt News (thuộc Anh Minh Group) vừa tổ chức buổi họp báo tại TP Cần Thơ để giới thiệu chương trình Tuần lễ thời trang "Cửu Long Fashion Week 2022" và các dự án của Việt News trong năm 2022.

Cầu Mỹ Thuận và cầu Cần Thơ sẽ xuất hiện ở “Cửu Long Fashion Week 2022” - Ảnh 1.

Thành viên của ban tổ chức chương trình trả lời câu hỏi của báo chí

Theo đó, từ ngày 17 đến 20-7 tới, tại Vạn Phát Riverside (phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) sẽ diễn ra Tuần lễ thời trang "Cửu Long Fashion Week 2022". Đây là lần đầu đầu tiên ĐBSCL xuất hiện một chương trình thời trang lớn nhất được tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế và là nơi hội tụ của những tài năng trong lĩnh vực thiết kế thời trang ở Việt Nam.

Ông Ngô Anh Minh, Tổng Giám đốc Việt News, cho biết ông mong muốn trở thành một trong những người tiên phong trong việc khai thác và phát triển thị trường thời trang tại khu vực ĐBSCL.

Cầu Mỹ Thuận và cầu Cần Thơ sẽ xuất hiện ở “Cửu Long Fashion Week 2022” - Ảnh 2.

Một trong những mẫu nhí bước ra từ cuộc thi Cửu Long Model Kid 2022

"Tôi xuất thân từ ĐBSCL nên mong muốn đưa những người mẫu trẻ, chưa có kinh nghiệm tham gia vào Tuần lễ thời trang "Cửu Long Fashion Week 2022" để tiếp theo động lực, "sức mạnh" cho họ phát triển sự nghiệp như những người mẫu chuyên nghiệp tại các sàn diễn ở TP HCM, Hà Nội…" – ông Ngô Anh Minh thông tin.

Cầu Mỹ Thuận và cầu Cần Thơ sẽ xuất hiện ở “Cửu Long Fashion Week 2022” - Ảnh 3.
Cầu Mỹ Thuận và cầu Cần Thơ sẽ xuất hiện ở “Cửu Long Fashion Week 2022” - Ảnh 4.

Các người mẫu biểu diễn tại buổi họp báo

Theo ban tổ chức, trang phục áo dài và áo bà ba sẽ không thể vắng mặt tại Tuần lễ thời trang "Cửu Long Fashion Week 2022". Đặc biệt, bộ sưu tập "Thiên thần áo trắng" sẽ xuất hiện tại sự kiện này nhằm tôn vinh đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 vừa qua.

"Hai bên sân khấu Tuần lễ thời trang "Cửu Long Fashion Week 2022" sẽ được thiết kế mô hình dây văng của cầu Mỹ Thuận và cầu Cần Thơ, ở giữa là giao thoa các tỉnh, thành trong khu vực ĐBSCL. Đây được xem là "điểm nhấn" của chương trình" – ông Ngô Anh Minh tiết lộ.

Cầu Mỹ Thuận và cầu Cần Thơ sẽ xuất hiện ở “Cửu Long Fashion Week 2022” - Ảnh 5.

Cuộc thi Đại sứ Du lịch Cửu Long

Bên cạnh Cửu Long Fashion Week, Việt News đã và đang thực hiện các chương trình, các cuộc thi như: Đại sứ du lịch Cửu Long; Cửu Long Model Kid 2022; The Miss & Mr LGBT… Đặc biệt, vào ngày 21-7 tới, Việt News và Công ty Sen Vàng sẽ tổ chức lễ công bố cuộc thi "Hoa hậu ĐBSCL" tổ chức tại TP Cần Thơ.

TÂM QUÂN