Ngày 23-7, đoàn công tác của tỉnh Sóc Trăng do ông Lâm Văn Mẫn - Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh - dẫn đầu đã đến TP Cần Thơ thăm và tặng quà ông Lê Phước Thọ (Sáu Hậu) - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng.

Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng thăm hỏi ông Lê Phước Thọ và mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 1.

Ông Lâm Văn Mẫn và bà Hồ Thị Cẩm Đào ân cần thăm hỏi nguyên Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Lê Phước Thọ. Ảnh: Báo Sóc Trăng

Cùng đi với đoàn có bà Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng; ông Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng…

Tại gia đình ông Lê Phước Thọ, lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng đã được nghe ông kể lại những kỷ niệm sâu sắc trong thời gian hoạt động cách mạng cũng như quá trình công tác tại tỉnh Sóc Trăng. Ông Lê Phước Thọ tỏ ra vui mừng trước sự phát triển nhanh của tỉnh Sóc Trăng trong thời gian gần đây.

Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng thăm hỏi ông Lê Phước Thọ và mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 2.

Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng tặng quà đến ông Lê Phước Thọ. Ảnh: Báo Sóc Trăng

Sau khi ân cần thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống hiện tại của ông Lê Phước Thọ, Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Lâm Văn Mẫn và các thành viên trong đoàn công tác đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp của ông vào sự phát triển chung của tỉnh. Lãnh đạo Sóc Trăng mong muốn thời gian tới, ông Lê Phước Thọ tiếp tục dành sự quan tâm, chia sẻ những kinh nghiệm và đóng góp ý kiến quý báu để góp phần xây dựng địa phương này ngày càng phát triển.

Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng thăm hỏi ông Lê Phước Thọ và mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 3.

Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc và ông Nguyễn Văn Sắc ân cần thăm hỏi và trao quà đến mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sáu. Ảnh: Báo Sóc Trăng

Cùng ngày, ông Nguyễn Văn Sắc, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Sóc Trăng và bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đã đến huyện Cù Lao Dung để thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sáu và gia đình thương binh Trần Văn Khỉ nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7.

TÂM QUÂN