Trong không khí sôi nổi của Tuần lễ hồng EVN lần VII, Đoàn thanh niên và Công đoàn đã phát động đến toàn thể cán bộ, công nhân viên cùng tham gia các hoạt động trong Tuần lễ Hồng EVN lần VII với chủ đề "Vạn trái tim một tấm lòng" từ ngày 6 đến ngày 12-12. Cán bộ, công nhân viên công ty rất hưởng ứng tham gia chương trình và chia sẻ về Tuần lễ Hồng EVN trên các trang mạng xã hội.

Nhiệt điện Cần Thơ hưởng ứng Tuần lễ Hồng EVN lần VII - Ảnh 1.

Cán bộ, công nhân viên công ty tham gia hiến máu tình nguyện

Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động trong Tuần lễ Hồng EVN lần VII, vào ngày 7-12, cán bộ, công nhân viên công ty đã tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện tại cơ quan Tổng Công ty và Nhà máy Nhiệt điện Ô Môn I, kết quả đóng góp 67 đơn vị máu cho Bệnh viện Huyết học và Truyền máu TP Cần Thơ.

Trước đó, vào ngày 3-8, trong thời điểm dịch bệnh bùng phát cao điểm, cán bộ, công nhân viên công ty đã kịp thời tham gia hiến máu đóng góp 70 đơn vị máu, hỗ trợ các bệnh viện trong thành phố đang thiếu hụt lượng máu dự trữ để điều trị bệnh cho người dân. Góp phần cùng địa phương chung tay phòng chống dịch bệnh.

Hiến máu tình nguyện là hành động rất ý nghĩa, thể hiện truyền thống "tương thân tương ái" của người Việt Nam, đồng thời thể hiện nét đẹp trong Văn hóa doanh nghiệp của EVN nói chung và của công ty nói riêng. Đây cũng là một hoạt động an sinh xã hội hướng về cộng đồng được Nhiệt điện Cần Thơ tổ chức hàng năm.

Kiều Anh