icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Sóc Trăng họp mặt kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

TÂM QUÂN

(NLĐO) - Tỉnh Sóc Trăng đã thông qua quyết định của Chủ tịch nước về truy tặng danh hiệu danh dự Nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng cho 16 cá nhân.

Ngày 27-7, tại Trung tâm Văn hóa hội nghị tỉnh Sóc Trăng, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Sóc Trăng tổ chức họp mặt kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ và lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước "Bà mẹ Việt Nam anh hùng".

Đến dự buổi họp mặt có bà Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng; ông Dương Sà Kha - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh…

Sóc Trăng họp mặt kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ - Ảnh 1.

Bà Hồ Thị Cẩm Đào (trái, hàng sau) - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng - thăm hỏi và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng

Thời gian qua, tỉnh Sóc Trăng đã đặc biệt quan tâm thực hiện tốt các chính sách đối với thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công. Theo đó, những người có công và thân nhân đều được hưởng chế độ, chính sách theo đúng quy định. 

Tỉnh Sóc Trăng đã thực hiện chế độ trợ cấp ưu đãi hằng tháng với kinh phí hơn 18 tỉ đồng cho các đối tượng chính sách; nhận phụng dưỡng đến cuối đời các Mẹ Việt Nam Anh hùng còn sống; vận động xây dựng Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" trên 140 tỉ đồng, cùng với ngân sách trung ương hỗ trợ để xây dựng mới và sửa chữa trên 17.000 căn nhà tình nghĩa; thường xuyên tổ chức thăm viếng, tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu vào các dịp lễ, Tết…

Sóc Trăng họp mặt kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ - Ảnh 2.

Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng tặng danh hiệu danh dự Nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng và bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

Dịp này, tỉnh Sóc Trăng đã thông qua quyết định của Chủ tịch nước về truy tặng danh hiệu danh dự Nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng cho 16 cá nhân; tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 22 cá nhân là người có công tiêu biểu và 1 tập thể có nhiều đóng góp trong chăm sóc Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh. 

Quỹ "Thiện Tâm" thuộc Tập đoàn Vingroup và Công ty THHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Sóc Trăng đã trao tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, mỗi phần trị giá 5 triệu đồng.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo