icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Mở bán nhiều mẫu ô tô điện giá phải chăng

L.Giang - H.Dương

Mới đây, GreenLynk Automotives, nhà phân phối chính hãng xe Lynk & Co, đã ra mắt mẫu Lynk & Co 06 - mẫu xe điện thứ 4 của thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Với giá bán chính thức 729 triệu đồng/chiếc - mức giá được đánh giá là khá hợp lý, Lynk & Co 06 được kỳ vọng tạo ra bước ngoặt tại thị trường Việt Nam sau nửa năm chính thức ra mắt thương hiệu.

Theo nhà phân phối, việc ra mắt chiếc SUV cỡ B - Lynk & Co 06 nhằm hoàn thiện dải sản phẩm SUV các cỡ B, C, D - phân khúc đang phát triển mạnh không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Mở bán nhiều mẫu ô tô điện giá phải chăng- Ảnh 1.

Mẫu xe điện VinFast VF 5 có giá bán 449 - 526 triệu đồng/chiếc sắp có đối thủ cạnh tranh là mẫu Inster của Hyundai

Tại nhà máy của Công ty CP Ô tô TMT Motors ở tỉnh Hưng Yên, mẫu xe điện mini Wuling Bingo vừa được nhập về. Mẫu xe này có kích thước rộng rãi hơn đáng kể và thiết kế sang trọng, bắt mắt so với chiếc Wuling Mini EV đã bán trên thị trường từ giữa năm ngoái. Giá bán chiếc Wuling Bingo khoảng 540 - 580 triệu đồng/chiếc, tùy bản; dự kiến mở bán vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 tới.

Hãng xe Hyundai cũng sắp trình làng mẫu xe điện cỡ nhỏ Inster với 2 phiên bản có tầm hoạt động từ 300 - 355 km, giá bán dự kiến khoảng 500 triệu đồng. Xe có chiều dài 3.825 mm, rộng 1.610 mm, cao 1.575 mm.

Cả 2 phiên bản đều có pin có thể sạc nhanh từ 10% lên 80% trong vòng 30 phút. Mẫu này được cho là có thể cạnh tranh với VF 5 Plus của hãng xe Việt VinFast với giá 449 triệu đồng/chiếc chưa có pin và 526 triệu đồng/chiếc đã bao gồm pin. Tuy nhiên, chiếc VF 5 Plus có kích thước lớn và được trang bị nhiều công nghệ hơn, chưa kể có lợi thế về hệ thống trạm sạc rộng khắp. 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo