Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Một học sinh ở Quảng Ngãi chết đuối thương tâm

Hoàng Thanh

(NLĐO) - Một học sinh lớp 3 ở Quảng Ngãi không may bị chết đuối khi tắm hồ. Gia cảnh em khó khăn nên chính quyền cùng nhà hảo tâm hỗ trợ mai táng.

Ngày 27-8, UBND xã Dục Nông, tỉnh Quảng Ngãi xác nhận em Kring S. (SN 2017, học sinh lớp 3, Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Đăk Dục) không may bị đuối nước tử vong.

Vào đầu giờ chiều cùng ngày, em Kring S. đi tắm tại hồ nước của một hộ dân gần nhà. Trong lúc tắm không may học sinh này bị chìm xuống nước.

Học sinh Quảng Ngãi đuối nước thương tâm: Nỗi đau mất mát gia đình - Ảnh 1.

Gia đình đau xót khi em Kring S. không may bị đuối nước tử vong

Tới khoảng 14 giờ cùng ngày, người dân đã vớt được em Kring S. và đưa tới cơ sở y tế để cấp cứu. Tuy nhiên, lúc này, em đã trong tình trạng, ngừng tim, môi tím, đồng tử giãn và được xác định tử vong.

Theo UBND xã Dục Nông, gia đình em Kring S. có hai người con, hoàn cảnh rất khó khăn.

Cha của em là ông Kring H. (37 tuổi) bị ung thư phổi phải điều trị nhiều năm qua. Một mình bà Y L. (39 tuổi, mẹ em Kring S.) đi làm nuôi cả gia đình và các con ăn học.

Sau khi em Kring S. không may tử vong, chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm đã hỗ trợ và kêu gọi mọi người cùng chung tay tổ chức mai táng cho em.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo