xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Người đàn ông đi lạc 7 ngày trong rừng

Tuấn Minh

(NLĐO)- Lực lượng chức năng cùng gia đình đã tìm thấy người đàn ông ở Thanh Hóa mất tích từ ngày 1 Tết do đi lạc vào rừng

Ngày 6-2, tin từ UBND xã Hóa Quỳ, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết chính quyền địa phương và người dân đã tìm thấy người đàn ông trên địa bàn sau 7 ngày mất tích.

Người đàn ông đi lạc 7 ngày trong rừng- Ảnh 1.

Ông Lương Xuân H. được tìm thấy trong rừng sau 7 ngày mất tích

Trước đó, ngày 29-1 (tức mùng Một Tết Ất Tỵ), gia đình ông Lương Xuân H. (SN 1978; ngụ thôn Thanh Hương, xã Hóa Quỳ, huyện Như Xuân) đã trình báo chính quyền địa phương về việc ông H. rời nhà đi từ trưa ngày 1 Tết, sau đó không thấy trở về nhà.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cấp ủy chính quyền địa phương, người thân và bà con chòm xóm đã huy động lực lượng tìm kiếm ông H.. Tuy nhiên, sau nhiều ngày tìm kiếm, vẫn không thấy tung tích của ông H..

Đến khoảng 16 giờ ngày 4-2 (tức ngày mùng 7 tháng Giêng), lực lượng chức năng và người thân bất ngờ tìm thấy ông H. trong rừng, ở khu vực đồi Hón Trại, cách nhà khoảng 2 km.

Theo đại diện UBND xã Hóa Quỳ, thời điểm tìm thấy, sức khỏe ông H. tương đối ổn định, dù 7 ngày ở trong rừng không có đồ ăn, thức uống.

Cũng theo đại diện UBND xã Hóa Quỳ, ông H. thuộc đối tượng hưởng bảo trợ xã hội tại địa phương, tuy nhiên ông chưa bao giờ đi khỏi nhà như vừa rồi.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo