icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Người đàn ông ở Quảng Nam vay mượn 1,6 tỉ đồng "nướng" vào cờ bạc

Trần Thường

(NLĐO) – Một người đàn ông ở tỉnh Quảng Nam nói dối vay mượn tiền để đáo hạn ngân hàng nhưng thực tế đem đi đánh bạc, dẫn đến mất khả năng trả nợ.

Ngày 28-6, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phan Huy Cường (SN 1980; trú đường Trần Phú, phường Minh An, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Người đàn ông vay mượn 1,6 tỉ đồng

Bị can Phan Huy Cường Ảnh: Công an Quảng Nam

Trước đó, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam tiếp nhận đơn thư của các công dân tố cáo Cường có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Kết quả điều tra xác định, trong thời gian tháng 7-2022, để có tiền tham gia đánh bạc trên mạng, Cường đưa ra thông tin gian dối với các bị hại mục đích vay mượn tiền để làm thủ tục đáo hạn ngân hàng.

Thực tế, Cường sử dụng tiền vay mượn vào việc đánh bạc trên mạng và thua hết, dẫn đến không có khả năng trả nợ. Bước đầu, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam xác định Phan Huy Cường đã chiếm đoạt của các bị hại với số tiền 1,6 tỉ đồng.

Công an tỉnh Quảng Nam thông báo ai là bị hại của vụ án trên tiếp tục liên hệ với Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh qua điều tra viên Nguyễn Thành Lâm - SĐT: 0976.606586 để trình báo.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo