xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Người đàn ông quên ví chứa 55 triệu đồng trên xe đẩy sân bay

Dương Ngọc

(NLĐO) - Vào khoảng 21 giờ tối 10-3, trong lúc làm nhiệm vụ, chị Nguyễn Thị Hồng Hoa, nhân viên Trung tâm Khai thác ga Nội Bài (TP Hà Nội) phát hiện 1 chiếc ví bỏ quên trên xe đẩy tại khu vực làn giao thông khu C, tầng 2, Nhà ga hành khách T1

Người đàn ông quên ví chứa 55 triệu đồng trên xe đẩy sân bay- Ảnh 1.

Chiếc ví cùng tài sản anh N. để quên

Chị Hoa nhanh chóng báo cho lực lượng An ninh cơ động đang tuần tra ở khu vực gần đó. Các bên phối hợp kiểm tra, lập biên bản vụ việc và chuyển tài sản về phòng trực Đội An ninh cơ động. Chiếc ví có chứa 55 triệu đồng, một số tư trang cá nhân, 1 căn cước công dân, 1 giấy phép lái xe có tên B.B.N..

Anh B.B.N. cho biết sau khi hạ cánh trên chuyến bay từ TP HCM, anh vội vàng lên xe về trung tâm Hà Nội mà không kiểm tra kỹ đồ trên xe đẩy. Về gần đến nhà, anh hốt hoảng phát hiện quên mất chiếc ví quan trọng.

Một mặt anh vận dụng mọi mối quan hệ để liên lạc với An ninh sân bay, mặt khác anh lập tức vòng xe quay trở lại. Chỉ ít phút sau anh nhận được điện thoại của lực lượng an ninh hàng không thông báo có nhận được 1 chiếc ví như mô tả.

Đến 21 giờ 30 cùng ngày, tại phòng trực Đội An ninh cơ động, anh đã gặp và vui mừng nhận lại chiếc ví từ chị Nguyễn Thị Hồng Hoa.

Người đàn ông quên ví chứa 55 triệu đồng trên xe đẩy sân bay- Ảnh 3.

Anh N. nhận chiếc ví từ chị Hoa

Là nhân viên kỳ cựu với hơn 23 năm công tác tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, chị Hoa đã nhiều lần được Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam khen thưởng. "Vụ lớn nhất tôi hỗ trợ hành khách là tìm lại chiếc ví có số tiền hơn 100 triệu đồng năm 2023. Năm 2023 tôi được anh chị em bình chọn là Chiến sĩ thi đua cơ sở"- chị Hoa vui vẻ nói.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo