Cô gái 21 tuổi với biệt danh Sherry Gun bị bắt sau khi đoạn clip có tên "Cuộc yêu tay bốn ở Thành Đô" được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Theo các báo cáo, cô này tham gia vào việc quay phim cùng với 1 người phụ nữ và 2 người đàn ông khác để thu hút nhiều người theo dõi hơn.

Được biết, Sherry Gun rất nổi tiếng trên mạng, thường "live" (phát trực tiếp) những hoạt động thường ngày của mình lên mạng xã hội cho hơn 40.000 người theo dõi.

Trang tin Chengdu Business Daily đưa tin đoạn clip dài 2 phút lan truyền chóng mặt trên mạng hồi tháng 3 và cụm từ "Cuộc yêu tay bốn ở Thành Đô" nhanh chóng đứng đầu trên những công cụ tìm kiếm ở Trung Quốc.

Vụ việc khiến các quan chức thuộc nhóm an ninh mạng tại Văn phòng An ninh Công cộng Miên Trúc chú ý. Họ nhanh chóng thành lập một nhóm điều tra các đoạn clip và tìm ra cô Sherry Gun.


Cô gái 21 tuổi với biệt danh Sherry Gun. Ảnh: Huanqiu.com

Cô gái 21 tuổi với biệt danh Sherry Gun. Ảnh: Huanqiu.com

Được biết, cô gái này họ Lin, đến từ TP Đức Dương, tỉnh Tứ Xuyên nhưng sống ở TP Thành Đô. Lin bị bắt bên ngoài căn hộ của mình hồi tháng 4 qua, sau khi cô đi du lịch ở Dubai về. Ngoài cô Lin, 2 nghi phạm khác, tên Wang và Li, cũng bị bắt cùng lúc.

Theo thông tin của cảnh sát, cả 3 người đã thừa nhận hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy lên Internet. Tất cả các nghi phạm đều dưới 22 tuổi và xuất thân từ những gia đình giàu có.

Ba người này khai rằng họ quyết định đăng tải những đoạn clip trên để được nổi tiếng. Đây chỉ là 1 trong số 31 đoạn phim khiêu dâm nghi phạm Lin đăng lên mạng và cô này kiếm được khoảng 75.000 nhân dân tệ (gần 11.000 USD) nhờ hình thức kinh doanh trên.

Ngày 23-11, Lin bị kết án tù 4 năm tại Tòa án Nhân dân Miên Dương. Ngoài ra, cô này còn phải nộp phạt 100.000 Nhân dân tệ và bị tịch thu điện thoại lẫn máy tính.

Bảo Hạnh (Theo Daily Mail)