Như Lan kính mời “ông Ba Mươi” xuống phố du Xuân
Mặc dù dự đoán sức mua sẽ giảm do ảnh hưởng dịch bệnh, nhưng cơ sở Như Lan vẫn chuẩn bị lượng lớn hàng hoá phục vụ Tết với giá bình ổn.
Bánh trung thu "nóng, lạnh" khó lường
(NLĐO) – Sạp hàng dài cả chục mét nhưng không có khách hàng là tình hình chung của các sạp bánh trung thu ở TP HCM giữa mùa dịch Covid-19.
Cơ sở bánh mì Như Lan tiếp tục đồng hành cùng Báo Người Lao Động
(NLĐO) - Sáng 17 - 9, bà Nguyễn Thị Dậu, chủ cơ sở bánh mì Như Lan đến Báo Người Lao Động trao 70 triệu đồng ủng hộ cô giáo Nguyễn Thị Bá Tiền
Cơ sở Như Lan tặng 100 triệu đồng cho gia đình bà Niết
Chiều 17-4, bà Nguyễn Thị Dậu, chủ cơ sở bánh mì Như Lan, đã đến Báo Người Lao Động trao tặng 100 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Niết (Cai Lậy, Mỹ Tho, Tiền Giang), nhân vật trong bài viết "Lận đận đời chị Niết" đăng trên Báo Người Lao Động ngày 14-4.
Chạy đua mùa trung thu
Thị trường bánh trung thu năm nay được dự báo sẽ sôi động hơn năm ngoái với sự cạnh tranh quyết liệt về giá, chất lượng, mẫu mã… giữa các thương hiệu lớn