xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Những chia sẻ sâu sắc từ sổ tay cà phê

LÊ VĨNH - Ảnh: TẤN THẠNH

(NLĐO) - Nhiều tình cảm dành cho chương trình Cà phê Doanh nhân (Coffee Talk) với chủ đề "Khởi sự kinh doanh với thức uống", do Báo Người Lao Động tổ chức.

Đến với Lễ hội "Tôn vinh cà phê - trà Việt" lần 2 - năm 2024 do Báo Người Lao Động tổ chức, nhiều người đã tham gia hoạt động viết cảm tưởng sổ tay cà phê. Họ bày tỏ tình cảm, lời trân trọng với các hoạt động ý nghĩa tại lễ hội. 

Những chia sẻ sâu sắc từ sổ tay cà phê- Ảnh 1.

Người tham dự viết sổ tay cà phê

Chia sẻ trong sổ tay, cô Duy Uyên (trường Đại học Tài chính - Marketing) nhận xét chương trình Cà phê Doanh nhân (Coffee Talk) chủ đề "Khởi sự kinh doanh với thức uống" rất thiết thực. 

"Cách tiếp cận, giải quyết vấn đề của các diễn giả vô cùng gần gũi, thực tế và khơi gợi cảm hứng cho các bạn trẻ trong các tình huống kinh doanh, khởi nghiệp thực tế" - cô Duy Uyên viết.

Những chia sẻ sâu sắc từ sổ tay cà phê- Ảnh 2.

Những dòng cảm tưởng trong sổ tay cà phê

Cũng theo cô Duy Uyên, các gian hàng cũng rất thú vị khi cho các sinh viên/người tham dự trải nghiệm thực tế các sản phẩm nông sản Việt, đặc biệt là cà phê - đặc trưng nông sản của đất Việt. Cô Duy Uyên gửi lời cảm ơn đến đơn vị đăng cai tổ chức đã đem đến một sự kiện thú vị và giá trị đến với học sinh, sinh viên và người tham dự. 

Những chia sẻ sâu sắc từ sổ tay cà phê- Ảnh 3.

Chương trình Cà phê Doanh nhân (Coffee Talk) chủ đề "Khởi sự kinh doanh với thức uống"

Tương tự, cô Kim Phụng (trường Đại học Tài chính - Marketing) nhận xét buổi Coffee Talk rất ý nghĩa cho sự phát triển thương hiệu cà phê Việt. Các diễn giả đã mang đến nguồn cảm hứng khởi nghiệp và chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm thực tế. 

"Kiến thức thực tế sẽ giúp sinh viên rèn luyện hành trang đến với nghề nghiệp tương lai. Một chương trình khơi nguồn cảm hứng và thú vị cho một ngày cuối tuần ý nghĩa" - cô Kim Phụng viết. 

Những chia sẻ sâu sắc từ sổ tay cà phê- Ảnh 4.

Sinh viên viết cảm tưởng vào sổ tay cà phê

"Cảm ơn Báo Người Lao Động đã mang đến một chương trình bổ ích cho giới trẻ nói riêng và người tiêu dùng nói chung" - sinh viên Nguyễn Phan Ánh Ngọc (CLB Chia sẻ kiến thức) gửi gắm trong sổ tay cà phê. Ánh Ngọc cho hay ngành F&B (thực phẩm và đồ uống) hiện đang là ngành có tốc độ phát triển cao. Những kiến thức của ngành này rất quan trọng đối với công việc sau này của bạn. Do đó, Ánh Ngọc đặt nhiều kỳ vọng khi đến với buổi Coffee Talk. 

Những chia sẻ sâu sắc từ sổ tay cà phê- Ảnh 5.

Đông đảo người tham dự buổi Coffee Talk nhận xét chương trình rất bổ ích, thiết thực

"Các diễn giả đã giúp em có cái nhìn thực tế và học hỏi kinh nghiệm hữu ích trong khởi nghiệp. Lối dẫn dắt gần gũi, dễ thương từ MC tạo nên bầu không khí chia sẻ và kết nối rất tốt" - Ánh Ngọc nhận xét thêm. 

Những chia sẻ sâu sắc từ sổ tay cà phê- Ảnh 6.

Những chia sẻ sâu sắc từ sổ tay cà phê- Ảnh 7.

Diễn giả chia sẻ tại chương trình

Các sinh viên Song Hào, Mộng Ngọc (trường Đại học Tài chính - Marketing) cho biết rất trân trọng những kiến đã tích lũy được tại buổi Coffee Talk. "Tự tin và không sợ hãi" khi bản thân có khát vọng, lấy đó làm kim chỉ nam để khởi nghiệp là điều mà Song Hào đúc kết được sau khi tham dự buổi Coffee Talk. "Tinh thần không từ bỏ" là điều mà Mộng Ngọc nhận được và cho biết sẽ rèn luyện tinh thần này. 

Những chia sẻ sâu sắc từ sổ tay cà phê- Ảnh 8.

Những chia sẻ sâu sắc từ sổ tay cà phê- Ảnh 9.

Những chia sẻ sâu sắc từ sổ tay cà phê- Ảnh 10.

Sinh viên hào hứng đặt câu hỏi

Những chia sẻ sâu sắc từ sổ tay cà phê- Ảnh 11.

Toàn cảnh chương trình

 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo