Những món ăn có thể giúp đẩy lùi "tử thần" ung thư
(NLĐO) - Một nghiên cứu từ Úc đã chỉ ra những món ăn giúp giảm 14-24% nguy cơ tử vong do mọi nguyên nhân, do ung thư và bệnh tim mạch.
“6 múi” dễ dàng nhờ dùng các loại rau, củ này?
(NLĐO) - Việc tập luyện sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn thử dùng một cốc nước ép từ các loại rau, củ quen thuộc thay cho thức uống thể thao, theo nghiên cứu từ Đại học Exeter (Anh) và Viện Y tế Quốc gia Mỹ.
Lượng nitrat tồn dư cao: Nguy hiểm cho sức khỏe
Nitrat (NO-3) là dạng chất đạm hiện diện trong cây rau, củ, quả. Nếu chúng ta biết cách sử dụng lượng nitrat hợp lý (ít hoặc vừa đủ), nó sẽ giúp cho cây rau có màu xanh; củ, quả đẹp mắt đồng thời không gây hại cho sức khỏe con người.