"Mỗi sáng đưa con đến lớp, cháu nó khóc gào và nhất quyết không chịu vào. Giờ tôi biết lý do vì sao con trai không dám vào lớp. Tôi không nghĩ các bảo mẫu lại ác, đánh trẻ như "đấu võ" như vậy. Mỗi lúc đón trẻ, các bảo mẫu đều niềm nở, cười đùa. Ai ngờ, sự thật quá đau lòng" - chị Lê Thị Xinh (25 tuổi) nước mắt lưng tròng và cho biết chị không ngờ đã gửi con trai mình cho các "ác mẫu".

"Sao họ lại ác dữ. Bà Linh chủ điểm giữ trẻ là người cầm dao dọa con tôi. Gia đình tôi đâu có đối xử tệ với họ, lễ tết chúng tôi còn đến biếu quà, vậy mà…" - chị Nguyễn Thị Bảo Hiền, người có con trai bị chủ cơ sở cầm dao dọa nói trong bức xúc và tố thêm: "Có thể mỗi lần con bị bầm chân và than đau là do các bảo mẫu tại đây bạo hành. Mỗi lần nhắc đến các cô trong lớp là con tôi nó sợ dữ lắm".

"Bà ta làm thế xưa nay rồi. Cơ sở này cũng không có camera nên nhiều phụ huynh không theo dõi được" - chị Lê Thị Hồng Thủy kể và cho biết đã từng gửi con tại cơ sở Mầm Xanh hơn 10 tháng.

(Báo điện tử Dân Việt dẫn ý kiến các phụ huynh về việc cơ sở mẫu giáo Mầm Xanh ở khu phố 3, phường Hiệp Thành, quận 12, TP HCM bạo hành trẻ dã man).

Bảo mẫu đánh trẻ như đấu vật! - Ảnh 1.

Cơ sở nuôi dạy trẻ Mầm Xanh - Ảnh: Dân Việt

NLDO