Sốc với màn chơi xấu dưới nước của các VĐV Olympic

Tin mới

02/08/2012 17:00

(NLĐO) – Các CĐV môn bóng nước đã thật sự sốc khi chứng kiến màn chơi xấu kéo áo nhau dưới nước của các VĐV nữ trong trận đấu giữa đội Olympic Tây Ban Nha và Mỹ.

Kamie Craig kéo áo đối thủ


Lần đầu tiên những chiếc camera dưới nước đã cho thấy sự hữu ích của mình tại Olympic London 2012. Trong trận đấu bóng nước nữ giữa đội Olympic Tây Ban Nha và Mỹ hôm 1-8, những chiếc máy quay dưới nước của đài NBC đã ghi lại được một đoạn ngắn hình ảnh không đẹp khi một VĐV nữ kéo áo và để lộ ngực của đối thủ.
 
VĐV Tây Ban Nha cố gắng giằng ra“Cuộc ẩu đả” của hai VĐV chỉ diễn ra trong vài giây, qua đoạn băng quay chậm, kỹ thuật viên của NBC xác định được người chơi xấu trước là một nữ VĐV người Mỹ, cô đã kéo áo để đối thủ không thể phối hợp với đồng đội, nhưng VĐV người Tây Ban Nha đã thoát ra được và trả đũa bằng cách dùng cánh tay ôm ngang vai khóa người vừa kéo áo mình lại. Ngay lập tức VĐV người Mỹ đã đập mạnh vào ngực người đang khống chế mình và thoát ra.
 
VĐV Tây Ban Nha trả đũa ngay lập tứcBình luận viên đài NBC nói sau “cuộc ẩu đả” của hai VĐV dưới nước: “Bạn có thể nhìn thấy nhiều điều dưới nước mà các máy quay trên bờ không cho thấy. Kamie Craig của Mỹ đã kéo áo đối thủ nhưng VĐV Tây Ban Nha trả đũa ngay lập tức”.
 
Đoạn hình ảnh tuy ngắn ngủi nhưng cũng khiến các CĐV xem trận bóng qua đài truyền hình vô cùng sốc, nhiều người tỏ ra vô cùng phẫn nộ.
 
VĐV Mỹ đập vào ngực đối thủ và thoát ra

Một khán giả đã bình luận trên mạng xã hội Twitter rằng: “Tôi không nghĩ lại phải chứng kiến những hình ảnh xấu của các cô gái chơi bóng nước như thế này. Thật đáng xấu hổ”.
 
“Một trận bóng nước tại Thế Vận Hội mà có những hành động vậy sao. Những nữ VĐV trong trận đấu dưới nước này thật đáng sợ” – một CĐV khác viết.

Trận đấu giữa đội Olympic Tây Ban Nha và Mỹ kết thúc với tỉ số hòa 9 – 9, trong đó Craig đã ghi 4 điểm cho đội Mỹ.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI