Suarez tiếp tục phát biểu gây sốc

Tin mới

02/08/2012 13:02

(NLĐO) – Sau thất bại của đội Olympic Uruguay trước đội Olympic Vương Quốc Anh, tiền đạo Luis Suarez lại gây phẫn nộ khi lên tiếng chỉ trích người hâm mộ nước Anh là cần học cách tôn trọng và phải được giáo dục lại.

Luis Suarez


Bởi những hành vi gần đây của mình, tiền đạo Suarez thường xuyên bị NHM la ó khi anh xuất hiện. Trong trận đấu giữa đội Olympic Uruguay và đội Olympic Vương Quốc Anh, các CĐV trên khán đài đã la hét, chỉ trích và phản đối tiền đạo Liverpool ngay khi anh cùng đồng đội đang hát quốc ca.
 
Sau thất bại 1-0 trên sân Millennium, Suarez phát biểu: “Những hành động của CĐV làm tôi bị tổn thương. Mọi người đã la ó ngay cả khi chúng tôi đang hát quốc ca. Tôi nghĩ rằng khi một bài quốc ca được vang lên, mọi người nên tĩnh lặng và giữ vẻ trang nghiêm để thể hiện sự tôn trọng và cho thấy mình là người có giáo dục”.
 
“Tôi rằng họ chế giễu và sỉ nhục tôi vì họ thấy sợ hãi khi phải đối mặt với một cầu thủ như tôi. Khi tôi bước vào sân, tôi chỉ tập trung tinh thần vào trận đấu và không quan tâm đến bất kì điều gì khác”- Suarez tiếp tục lời phát biểu gây sốc.
 
Tuy nhiên, tay săn bàn đáng sợ này khẳng định anh và đồng đội có quyền rời khỏi Olympic với sự tự hào về bản thân bởi vì họ đã cống hiến hết mình cho đội bóng mặc dù giấc mơ dành HCV của họ đã tan vỡ.
 
Đội Olympic Uruguay được xem là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch. Thế nhưng sau 3 trận thi đấu mờ nhạt ở vòng bảng, đội bóng Nam Mỹ đã phải rời Olympic London 2012 trong sự thất vọng của NHM.
Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI