Bi hài kịch bắt tay trên sân cỏ: Đến lượt Suarez và Evra

Tin mới

17/09/2012 16:35

(NLĐO)- Những tưởng bi hài kịch về bắt tay trên sân cỏ đã lùi lại sau lần chạm mặt giữa Terry và Ferdinand cuối tuần qua, tuy nhiên mọi ánh nhìn lại hướng tới sân Anfield tuần này để chờ xem liệu Suarez có chịu bắt tay Evra!

Luis Suarez từ chối bắt tay Patrice Evra tại mùa giải trước. Ảnh: Sky Sports


Mặc dù không khí căng thẳng bao trùm trước trận đấu giữa Liverpool và M.U khiến Giám đốc điều hành David Gill của M.U và người đồng nhiệm Ian Ayre bên phía Liverpool phải họp bàn phương án tránh tình huống xấu nhất, cộng với những tiết lộ mới liên quan tới thảm họa kinh hoàng Hillsborough khiến dư luận thêm một lần dậy sóng, nhưng chắc chắn vẫn không ít sự quan tâm dồn về thái độ của Patrice Evra và Luis Suarez chỉ vì cái bắt tay!

Theo tiết lộ của Daily Mail, để giúp trận đấu trên sân Anfield bớt căng thẳng, Liverpool đã yêu cầu Suarez phải chìa cánh tay “vàng ngọc” của anh ra bắt tay với Evra và Ban lãnh đạo sân Anfield tỏ ra rất tự tin về sự chấp hành nghiêm túc của anh. Tuy nhiên, đó là trong trường hợp Evra được đá chính bởi vị trí của anh hiện đang bị đe dọa bởi sự xuất sắc của tân binh trẻ Buttner!

Được biết, trong trận đấu này, CĐV 2 đội sẽ dành một phút tưởng niệm 96 nạn nhân xấu số của thảm họa Hillsborough năm 1989.
Đỗ Quyên (Theo Euro Sports)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI