Năm nay có hơn 1.000 doanh nghiệp đăng ký THQG nhưng chỉ có 124 doanh nghiệp đạt. Lần này, Công ty CP Viettronics Tân Bình (VTB) có 5 sản phẩm đạt THQG. VTB là thương hiệu duy nhất có sản phẩm tivi, máy tính, điện lạnh đạt THQG. Đây cũng là lần thứ hai liên tiếp VTB đạt thương hiệu này.

VTB phấn đấu trở thành một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam từ năm 2020 với giải thưởng THQG và sản phẩm, dịch vụ công nghệ kỹ thuật cao phục vụ thị trường trong nước cũng như xuất khẩu. Trên cơ sở các giá trị cốt lõi là sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả, tôn trọng, minh bạch, VTB cam kết tạo ra những dòng sản phẩm mẫu mã đẹp, tính năng tiên phong khác biệt, chất lượng cao và giá cả hợp lý. VTB cũng cam kết đồng hành với khách hàng và đối tác, cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng.

VTB có 5 sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia 2020 - Ảnh 1.

Viettronics Tân Bình đạt Thương hiệu quốc gia năm 2020

Năm nay, VTB có 5 sản phẩm tivi, karaoke, điện lạnh, điện gia dụng, máy tính có chức năng IoT đạt THQG 2020. Để đạt được thương hiệu trên, các sản phẩm VTB có nhiều ưu điểm vượt trội.

Cụ thể, tivi VTB thế hệ thông minh với hệ điều hành Android, tích hợp các tính năng và ứng dụng bản quyền của VTB thiết kế, karaoke offline VTB, hát karaoke trên tivi không cần mạng. Với tính năng SMS SOS, người dùng có thể nhắn tin khẩn cấp cho người thân trên tivi. Đối với thiết bị karaoke, ngoài các tính năng thông dụng, hãng còn tích hợp phần mềm karaoke VTB với hàng ngàn bài hát bản quyền được cài sẵn trong máy hoặc ghi trên đĩa và được cập nhật liên tục, người dùng có thể chọn bài hát trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính bảng. Sản phẩm điện lạnh với tính năng nano diệt khuẩn, gió đa chiều, tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Máy tính có chức năng IoT được tích hợp tính năng khóa bảo vệ phần cứng của máy, cảnh báo bằng còi hú hoặc tin nhắn báo động khi mở nắp máy trái phép. 

Bài và ảnh: Hữu Thức