Ngày 10-8, Công an TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) cho biết vào khoảng 0 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng của đơn vị này đã bất ngờ đột kích vào một ngôi nhà cho thuê nguyên căn tại khu phố Lương An, phường Đông Lễ và phát hiện 10 người (gồm 6 nam, 4 nữ) đang tụ tập sử dụng ma túy trái phép.

10 nam nữ tụ tập bay lắc trong ngôi nhà thuê lúc nửa đêm - Ảnh 1.

7/10 đối tượng bị Công an TP Đông Hà phát hiện tụ tập trong ngôi nhà cho thuê nguyên căn để "bay lắc" (Ảnh: Công an TP Đông Hà)

Qua test nhanh, lực lượng công an xác định cả 10 nam, nữ trên dương tính với các chất ma túy. Các đối tượng này có độ tuổi từ 18 - 31 tuổi, phần lớn ngụ tại tỉnh Quảng Trị và đều là lao động tự do.

Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ một số dụng cụ sử dụng ma túy. Toàn bộ những người này sau đó đã được đưa về trụ sở Công an TP Đông Hà để lập hồ sơ, điều tra, xử lý.

Theo Công an TP Đông Hà, thời gian qua đơn vị đã phát hiện một số vụ việc vi phạm pháp luật liên quan nhà cho thuê nguyên căn, trong đó đáng chú ý là việc các đối tượng thuê nhà nguyên căn để sử dụng trái phép các chất ma túy.

Đức Nghĩa