icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

14 quái xế dùng khẩu trang che biển số xe rồi ném đá cảnh sát

QUANG NHẬT

(NLĐO) - Các đối tượng có độ tuổi từ 15 đến 17 nhiều lần khiêu khích, dùng vỏ chai bia, đá ném vào tổ cảnh sát đang làm nhiệm vụ trên đường.

Rạng sáng 9-2, tổ tuần tra kiểm soát thuộc Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã kịp thời ngăn chặn, tạm giữ 9 phương tiện và 14 đối tượng có hành vi lạng lách, đánh võng, bốc đầu, khiêu khích lực lượng làm nhiệm vụ ở đường Lê Lợi, Hùng Vương và Trần Hưng Đạo thuộc TP Huế.

Trong đó, 2 phương tiện tháo biển số và một số xe dùng khẩu trang để che biển số.

14 quái xế dùng khẩu trang che biển số xe rồi ném đá cảnh sát - Ảnh 1.

Nhóm quái xế bị cảnh sát cơ động bắt giữ

Trước đó một đêm, nhóm đối tượng này đã nhiều lần khiêu khích, dùng vỏ chai bia, đá ném vào tổ tuần tra đang làm nhiệm vụ trên đường. Phòng Cảnh sát cơ động đã nhanh chóng huy động lực lượng, phương tiện nhanh chóng bắt giữ số đối tượng này, không để gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Các đối tượng có độ tuổi từ 15 đến 17 tuổi, trú tại địa bàn Hương Thủy, Hương Trà và TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Tất cả các phương tiện các đối tượng sử dụng đều không có giấy tờ. Đây là những đối tượng hàng đêm thường hay lêu lổng, tụ tập để lạng lách, đánh võng, vi phạm Luật giao thông, gây nguy hiểm người tham gia giao thông, ảnh hưởng ANTT trên địa bàn TP. Huế.

14 quái xế dùng khẩu trang che biển số xe rồi ném đá cảnh sát - Ảnh 2.

Các đối tượng thách thức CSGT-TT có dấu hiệu trộm xe bị Công an TP Huế tạm giữ.

Cùng ngày, Công an TP Huế, cũng đã tiến hành làm rõ nhóm thiếu niên gồm Lê Văn Quốc Bình, Lê Phúc Hưng, Nguyễn Thanh Phước Đạt, Trần Hưng cùng trú tại thị xã Hương Thủy; Lê Quang Nhật trú tại TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế), có hành vi điều khiển xe mô tô lạng lách, đánh võng, nẹt pô và thách thức lực lượng CSGT - TT.

Trước đó, nhóm này nhiều lần điều khiển xe máy không biển số chạy trên một số tuyến đường của TP Huế có hành vi lạng lách, đánh võng, nẹt pô gây mất an ninh trật tự. Khi phát hiện lực lượng CSGT trật tự đang tuần tra, cả nhóm bóp còi, lạng lách, nẹt pô thách thức rồi tăng ga bỏ chạy. Tất cả mô tô số thiếu niên này điều khiển đều không có giấy tờ, đã tháo biển số, nghi vấn liên quan đến tang vật của các vụ trộm. Công an TP Huế đang phối hợp tiếp tục xác minh làm rõ.

Từ ngày 15-11-2022 đến 5-2-2023, CSGT Công an TP Huế phát hiện, xử lý 238 trường hợp liên quan đến số thanh thiếu niên có hành vi gây mất trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng và tạm giữ 224 môtô các loại.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo