xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nhóm thanh thiếu niên vượt chốt kiểm dịch Covid-19 lên Tam Đảo đua xe, bốc đầu

Ninh Cơ

(NLĐO)- Nhóm thanh, thiếu niên vượt chốt Covid-19, tụ tập đua xe, phóng nhanh, bốc đầu ở Tam Đảo (Vĩnh Phúc) bị lực lượng chức năng vây bắt.

Sáng nay 20-9, một lãnh đạo Công an huyện Tam Đảo (tỉnh Vĩnh Phúc), cho biết cơ quan này đang lập hồ sơ xử lý 40 thanh, thiếu niên tụ tập đua xe, bốc đầu trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Nhóm thanh thiếu niên vượt chốt kiểm dịch Covid-19 lên Tam Đảo đua xe, bốc đầu - Ảnh 1.

Nhóm thanh, thiếu niên bị lực lượng chức năng bắt giữ - Ảnh: Công an cung cấp

Theo đó, khoảng 10 giờ 30 ngày 19-9, Công an huyện Tam Đảo nhận tin báo về việc một nhóm thanh, thiếu niên tụ tập thành nhóm, điều khiển xe máy không lắp gương, che biển kiểm soát, không đội mũ bảo hiểm đi từ quốc lộ 2B lên thị trấn Tam Đảo. Trong quá trình di chuyển, nhóm này điều khiển xe máy chạy bằng 1 bánh (bốc đầu) dàn hàng ngang, phóng nhanh... gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông khác.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Tam Đảo đã chỉ đạo Công an thị trấn Tam Đảo (huyện Tam Đảo) phối hợp, chặn toàn bộ phương tiện để bắt giữ 20 xe máy và 40 thanh, thiếu niên.

Tại cơ quan Công an, nhóm thanh, thiếu niên này khai nhận trong độ tuổi từ 15-22, trú tại TP Phúc Yên và các huyện Bình Xuyên, Tam Dương, Lập Thạch, Vĩnh Tường, Yên Lạc. Đặc biệt, trong nhóm này có 9 thanh, thiếu niên trú tại Thái Nguyên, vượt chốt kiểm dịch Đèo Nhe (giao nhau giữa Vĩnh Phúc và Thái Nguyên) để vào Vĩnh Phúc tụ tập.

Theo Công an, nhóm thanh, thiếu niên này không có giấy tờ phòng dịch theo quy định. Sau khi test Covid-19 âm tính, bị lập biên bản, nhóm này được người thân đến bảo lãnh cho về.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo