Ngày 21-12, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, cho biết vẫn đang tiếp tục xác minh, lấy lời khai 17 người là những "quý bà" đã tham gia đánh bạc ăn thua bằng tiền tại địa phương.

17 quý bà đánh bạc trong chòi hoang để... kiếm tiền ăn Tết - Ảnh 1.

Số tang vật thu giữ được từ sòng bạc của các "quý bà". Ảnh: Hiền Đệ

Theo đó, vào khoảng 20 giờ ngày 20-12, sau khi nhận được tin báo từ người dân, lực lượng chức năng thuộc Công an huyện Châu Thành tiến hành kiểm tra tại một căn chòi trên cánh đồng vắng thuộc ấp Vĩnh Hòa 2, xã Vĩnh Hòa Phú bắt quả tang 17 "quý bà" đang sát phạt với hình thức chơi bài ngầu hầm ăn tiền.

17 quý bà đánh bạc trong chòi hoang để... kiếm tiền ăn Tết - Ảnh 2.

Các "quý bà" cố giấu mặt để tránh bị người thân hoặc bạn bè nhìn thấy. Ảnh: Hiền Đệ

Tại hiện trường, Công an thu giữ 98 bộ bài tây, 10 xe máy, 12 điện thoại di động và số tiền trên 100 triệu đồng. Tất cả "quý bà" tham gia đánh bạc lần này đều có hộ khẩu thường trú tại trong và ngoài huyện Châu Thành.

17 quý bà đánh bạc trong chòi hoang để... kiếm tiền ăn Tết - Ảnh 3.

Nhiều "quý bà" cũng không ngờ bị lực lượng chức năng phát chỗ chơi ngầu hầm. Ảnh: Hiền Đệ

Bước đầu, nhóm "quý bà" này khai nhận do cần tiền ăn Tết nên đã tham gia đánh bạc với mỗi ván ăn, thua từ 50.000-100.000 đồng. Tụ điểm đánh bạc này đã tồn tại gần một năm nay. Để che giấu địa điểm hoạt động và tránh sự truy bắt của lực lượng chức năng, cả nhóm đánh bạc tại căn chòi hoang trên cánh đồng vắng nằm giữa ao lớn. Tất cả đều hoạt động vào ban đêm và thuê người làm nhiệm vụ cảnh giới từ xa. Đặc biệt, tại đây luôn có người lo thức ăn, nước uống, võng nằm để phục vụ việc sát phạt và nghỉ ngơi cho các "quý bà".

T.Nốt