2 người đầu thú sau vụ trai làng hỗn chiến khiến 3 người thương vong

Tin mới

07/07/2014 11:48

(NLĐO) - Hai thanh niên tham gia cuộc trai làng hỗn chiến trong đêm ở Thanh Hóa khiến 1 người chết và 2 người bị thương đã tới Công an huyện Triệu Sơn đầu thú.

Hiện trường nơi 2 nhóm trai làng hỗn chiến khiến 3 người thương vong
Hiện trường nơi 2 nhóm trai làng hỗn chiến khiến 3 người thương vong

 

Sáng ngày 7-7, tin từ UBND huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết 2 thanh niên tham gia vụ trai làng hỗn chiến trong đêm xảy ra trên địa bàn giáp ranh 2 xã Tân Ninh và Thái Hòa, huyện Triệu Sơn, đã tới cơ quan công an đầu thú. Đó là Lê Đình Thọ (SN 1994) và Lê Trọng Sự (SN 1996), đều ngụ xóm 3, xã Tân Ninh).

Ngay sau khi tiếp nhận 2 thanh niên trên, Công an huyện Triệu Sơn đã bàn giao lại cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an Thanh Hóa) để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Trước đó như Báo Người Lao Động đã thông tin, vụ trai làng hỗn chiến xảy ra vào khoảng 21 giờ ngày 5-7, trên tỉnh lộ 506 đoạn qua chùa Hoài Cảm, nơi giáp ranh giữa 2 xã Tân Ninh và Thái Hòa, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Vào thời gian trên, nhiều người dân giật mình khi nghe tiếng xe máy gầm rú, truy đuổi nhau trên tuyến đường trên, khi chạy đến địa điểm giáp ranh giữa 2 xã thì hai bên dừng xe rồi lao vào hỗn chiến loạn xạ.

Cuộc truy sát trong đêm đã khiến anh Nguyễn Văn Ba (SN 1997, ngụ xóm 11, xã Tân Ninh, huyện Triệu Sơn), tử vong ngay tại chỗ. Hai thanh niên tên Đức (chưa rõ địa chỉ) và Thường (SN 1997, ngụ xóm 2, xã Thái Hòa), bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Trong số 2 người bị đánh trọng thương, có anh Thường bị đánh nhầm, khi anh này đang trên đường đi đám ma một người bạn ở xã Thái Hòa. Lúc qua đây, anh Thường đã bất ngờ bị nhóm thanh niên trên lao thẳng xe máy vào xe anh, khiến anh rơi xuống thửa ruộng cạnh đường rồi một số người lao xuống đánh trọng thương, phải nhập viện.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI