Ngày 20-12, Công an quận 1, TP HCM cho biết đang tạm giữ hình sự Trần Hữu Nguyên Trúc (SN 1997, ngụ quận 4) và Đặng Văn Thái Dương (SN 1990, quê tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm". 

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 18-12, tổ trinh sát Công an quận 1 kiểm tra hành chính với khách sạn Thanh Thuỷ nằm trên đường Nguyễn Thái Bình, quận 1. Tại đây, công an bắt quả tang trong các phòng 401, 402, 403 và 503 có 4 cô gái đang bán dâm cho khách. 

Qua làm việc, các cô gái khai nhận là tiếp viên của nhà hàng Queens (đường Calmette, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1). Cả 4 được quản lý nhà hàng là Trúc - Dương môi giới bán dâm cho khách với giá 5 triệu đồng/lượt/người. 

4 tiếp viên nhà hàng ở quận 1 mây mưa với khách, giá 5 triệu đồng/lượt - Ảnh 1.
4 tiếp viên nhà hàng ở quận 1 mây mưa với khách, giá 5 triệu đồng/lượt - Ảnh 2.

Hai quản lý nhà hàng tại cơ quan công an

Từ lời khai của các tiếp viên, công an đã mời Trúc và Dương về trụ sở làm việc. Từ bằng chứng không thể chối cãi, 2 đối tượng này đã thừa nhận hành vi môi giới mại dâm.

Cả 2 khai khi khách vào nhà hàng ăn uống nếu có nhu cầu từ A tới Z thì sẽ được Trúc - Dương đứng ra dàn xếp để "mây mưa" với tiếp viên. Sau mỗi lần môi giới 2 quản lý này sẽ được khách bồi dưỡng và hưởng tiền hoa hồng từ tiếp viên. 

4 tiếp viên nhà hàng ở quận 1 mây mưa với khách, giá 5 triệu đồng/lượt - Ảnh 3.

Một tiếp viên bị bắt quả tang đang bán dâm cho khách

Tối 18-12, một nhóm khách (9 người) tới nhà hàng Queens để nhậu và hát karaoke. Lúc này, Trúc và Dương điều 9 tiếp viên lên phòng Vip ở tầng 7 để phục vụ khách. Nhóm khách bồi dưỡng cho 2 quản lý này 1,1 triệu đồng. 

Sau khi hát hò, nhóm khách đề nghị mua dâm thì được Trúc - Dương đồng ý với giá 5 triệu đồng/người/lượt. Cả nhóm đưa cho Dương – Trúc số tiền 20 triệu đồng. Ngoài ra khách còn bo thêm cho Trúc – Dương mỗi người 1 triệu đồng để điều động 4 tiếp viên đến khách sạn "mây mưa" với khách. 

Tin-ảnh: SỸ HƯNG