Ăn nhậu no say, trẻ vị thành niên đi ném đá vào xe khách

Tin mới

05/06/2015 14:40

(NLĐO) - Theo kết quả điều tra, sau khi tổ chức nhậu, các thiếu niên từ 13- 16 tuổi rủ nhau đi ném đá vào các xe khách giường nằm trên quốc lộ .

Các đối tượng ném đá chỉ từ 13- 16 tuổi. Ảnh Cơ quan công an cung cấp

Các đối tượng ném đá chỉ từ 13- 16 tuổi. Ảnh Cơ quan công an cung cấp

Tin từ công an huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum ngày 5-6, cho biết cơ quan điều tra đã làm rõ được 5 thiếu niên tham gia ném đá xe khách gồm: A Huấn (14 tuổi), A Dũng (15 tuổi), A Tùng (14 tuổi), A Mười (SN 16 tuổi) và A Khê (13 tuổi), cùng ngụ thôn Brông Mỹ, xã Đắk Môn, huyện Đắk Glei.

Tại cơ quan quan công an, nhóm này khai nhận, tối 31-5, các em tổ chức ăn nhậu no say. Đến rạng sáng 1-6, các em đã rủ nhau ra Quốc lộ 14, đoạn qua thôn Brông Mỹ để ném đá vào các xe khách.

Ngoài ra, cơ quan công an cũng xác định có thêm A Hậu (15 tuổi) và A Huy (15 tuổi), ngụ cùng thôn đã ném đá vào các xe khách, vào tối 27-5.

Một trong 6 xe khách giường nằm bị ném đá làm vỡ kính. Ảnh C. N

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã phản ánh, rạng sáng 1-6, 6 xe khách giường nằm lưu thông trên Quốc lộ 14 (đoạn qua huyện Đắk Glei) đã bị một số đối tượng ném đá làm vỡ nhiều tấm kính và làm 1 hành khách bị thương ở mặt.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Ủy ban ATGT Quốc gia, UBND tỉnh Kon Tum đã chỉ đạo cơ quan công an khẩn trương điều tra làm rõ các đối tượng để xử lý nghiêm.

Tin-ảnh: C. Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI