Anh đâm chết em trong sân nhà mẹ ruột

Tin mới

24/07/2014 15:16

(NLĐO) - Chỉ vì xích mích nhỏ, anh em đánh nhau, người anh lấy kéo đâm chết em trai, sau đó thản nhiên vào nhà xem ti vi như không có chuyện gì xảy ra.

Ngày 24-7, phòng Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiến hành lấy lời khai của Nguyễn Thanh Nhàn (SN 1974, trú tại phường 6, TP Vũng Tàu) để làm rõ hành vi giết em trai là Nguyễn Thanh Tuấn (SN 1979) tại sân nhà mẹ ruột.

Theo lời khai ban đầu của Nhàn, khoảng 20 giờ ngày 23-7, Nhàn qua nhà mẹ ruột là bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (ở đối diện và cũng là nhà của anh Tuấn) để tắm nhờ.

Chỉ vì xích mích nhỏ mà 2 anh em đánh nhau đến chết

Chỉ vì xích mích nhỏ mà 2 anh em đánh nhau đến chết

Trong khi đang tắm thì anh Tuấn ở bên ngoài la lối, đùa giỡn hù doạ trẻ con trong khu nhà trọ của gia đình. Nhàn đứng trong nhà tắm có nói “Tuấn, mày đừng hù dọa con nít”. Anh Tuấn khó chịu nên đã lời qua tiếng lại với Nhàn.

Sau khi tắm xong, Nhàn về nhà mình nằm chơi với con thì nghe tiếng đập cửa, nhìn ra thì thấy em trai đang dùng chân đạp cửa thách ra ngoài đánh nhau tay đôi. Nhàn xuống bếp lấy cây búa đóng đinh, còn Tuấn cầm viên gạch men xông vào đánh nhau. Gạch bể, búa văng, Nhàn tiếp tục vào nhà lấy cây kéo chạy ra đâm một nhát vào người anh Tuấn.

Sau cú đâm chí mạng, thấy em trai ngã xuống đất nhưng Nhàn vẫn bỏ vào nhà xem tivi. Mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng vì vết thương quá nặng nên anh Tuấn đã tử vong ngay sau đó. Nhận được tin em trai chết, Nhàn đến cơ quan công an để đầu thú và khai báo toàn bộ sự việc.

Tin - ảnh: N.Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI