Ông Cao Toàn Mỹ nói rằng sau khi công an tạm giữ Nga và Dung thì Lữ Minh Nghĩa chủ động liên hệ với ông Mỹ trước để trao đổi thông tin. Theo ông Mỹ, Lữ Minh Nghĩa đã đứng ra dàn xếp cho Thùy Dung khắc phục hậu quả số tiền 2,5 tỉ đồng

Bạn trai của Phương Nga đe dọa ông Cao Toàn Mỹ? - Ảnh 1.

Bạn trai của Phương Nga đe dọa ông Cao Toàn Mỹ?

Ông Mỹ cũng khai rằng Lữ Minh Nghĩa chuyển lời bạn trai của hoa hậu Phương Nga nhắc nhở để gây áp lực, đe dọa ông Mỹ; ông Lữ Minh Nghĩa cũng chính là người cung cấp diễn biến vụ án từ công an cho ông Mỹ.

Bạn trai của Phương Nga đe dọa ông Cao Toàn Mỹ? - Ảnh 2.

Hoa hậu Phương Nga xem lại một số tài liệu

Theo ông Mỹ, khi ông lên nhận số tiền 2,5 tỉ đồng thì Nghĩa nói rằng bạn trai của Phương Nga biết được nhất cử nhất động của ông. Ông Mỹ khai rằng Lữ Minh Nghĩa kể cho ông nghe một bức thư lấy ra từ trại giam có giá 5 triệu đồng và có rất nhiều kênh để liên lạc với các cơ quan tố tụng.

Cao Toàn Mỹ nói rằng ông nghĩ Lữ Minh Nghĩa đưa thông tin mà Nghĩa biết nhằm mục đích dàn xếp một số vụ việc.

Ông Cao Toàn Mỹ nhận lại số tiền 2,5 tỉ đồng từ Cơ quan CSĐT Công an TP HCM kê biên từ tài khoản ngân hàng của Dung. Ông Cao Toàn Mỹ nói rằng ông không có khả năng gây áp lực đối với Lữ Minh Nghĩa, nếu ông Nghĩa nói rằng bị ông gây áp lực thì cần phải cung cấp chứng cứ cho tòa án cũng như các cơ quan tố tụng.

Thùy Dung khai rằng số tiền 2,5 tỉ đồng là số tiền mà bị cáo kinh doanh mỹ phẩm mà có. Khi bị tạm giam bị cáo muốn kết thúc điều tra sớm nên đã nghe theo lời điều tra viên khai rằng mình được Phương Nga chia số tiền 6,5 tỉ đồng từ việc lừa đảo ông Cao Toàn Mỹ. Trong đó bị cáo cũng muốn được về sớm nên đã chủ động khắc phục 2,5 tỉ đồng cho ông Mỹ.

Luật sư hỏi rằng khi có luật sư chứng kiến thì Dung vẫn khai nhận được chia 6,5 tỉ đồng nhưng ra tòa lại phản cung vậy tại sao lại có sự mâu thuẫn này? Thùy Dung nói rằng lúc đó cũng tin tưởng luật sư và mong muốn về sớm nên khai như vậy mặc dù có sự chứng kiến của luật sư.

Phạm Dũng