Sáng 10-9, đại tá Phạm Minh Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết đã di lý đối tượng Nguyễn Văn Phúc (46 tuổi, bảo vệ siêu thị Điện Máy Xanh - thị trấn Krông K’mar, huyện Krông Bông) về trụ sở để điều tra làm rõ về hành vi giết người.


Bảo vệ đâm chết nữ quản lý Điện Máy Xanh vì bị dọa cho nghỉ việc - Ảnh 2.

Đối tượng Nguyễn Văn Phúc tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, bước đầu đối tượng Phúc khai nhận khoảng 16 giờ ngày 9-9, khi đối tượng này đang làm công tác bảo vệ tại siêu thị thì có một người đến gây sự rồi đánh ông Phúc 2 cái vào mặt dẫn đến 2 bên giằng co. Sau đó, mọi người xung quanh đến can ngăn nên người này bỏ về. Vì nghĩ ông Phúc có thái độ cư xử không tốt với khách hàng nên chị Huỳnh Thị Phương Dung (27 tuổi, quản lý nhân sự siêu thị) đã gọi ông Phúc vào phòng nhân viên và bắt viết bản tường trình, cam kết không tái phạm.

Bảo vệ đâm chết nữ quản lý Điện Máy Xanh vì bị dọa cho nghỉ việc - Ảnh 3.

Đối tượng Nguyễn Văn Phúc mô tả lại hành động đâm chị Dung

Tuy nhiên, ông Phúc cho rằng mình không có lỗi trong sự việc nên không chịu viết. Lúc này, chị Dung nói "không viết sẽ cho nghỉ việc". Vì bực tức nên ông Phúc đã lấy con dao Thái Lan để sẵn trên bàn đâm một nhát vào giữa cổ chị Dung. Ngay lập tức, chị Dung được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Riêng ông Phúc, sau khi gây án đã đi về nhà, sau đó đến cơ quan công an đầu thú.

Tin - ảnh: C. Nguyên