Hà Nam:

Bảo vệ kiêm đạo chích, cuỗm 54 bao hàng của công ty

Tin mới

15/07/2015 17:19

(NLĐO) - Là bảo vệ của Công ty Dream Plastic Hàn Quốc, Hùng và Hải (Hà Nam) đã câu kết với 2 đối tượng bên ngoài trộm cắp 54 bao hàng trị giá trên 102 triệu đồng của công ty

 

4 đối tượng tại cơ quan điều tra

4 người bị bắt giữ tại cơ quan điều tra

Ngày 15-7, thông tin từ Công an TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam cho biết vừa bắt giữ 4 người gồm: Nguyễn Bá Hùng (SN 1955), Phạm Văn Hải (SN 1971, cùng ngụ xã Phù Vân, TP Phủ Lý) đang là bảo vệ của Công ty Dream Plastic (100% vốn Hàn Quốc), Nguyễn Bá Thắng (SN 1968) và Phạm Vinh Quang (SN1979, ngụ cùng địa chỉ trên), đang mang số tang vật trộm cắp trong công ty Dream Plastic đi bán.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 12-7, Công an TP Phủ Lý nhận được trình báo của đại diện Công ty Dream Plastic (chuyên sản xuất và kinh doanh đồ chơi trẻ em và các sản phẩm từ nhựa, Cụm Công nghiệp Tây Nam, phường Lê Hồng Phong, TP Phủ Lý), bị trộm đột nhập lấy đi nhiều đồ chơi thành phẩm có giá trị.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan CSĐT - Công an TP Phủ Lý đã xuống hiện trường điều tra vụ việc. Qua xác minh, cơ quan công an nhận thấy Hùng và Hải là bảo vệ công ty có nhiều biểu hiện khả nghi nên đã tổ chức theo dõi 2 người này.

Đến khoảng 3 giờ sáng ngày 12-7, công an đã bắt quả tang 4 người trên đang mang số tang vật trộm cắp trong công ty Dream Plastic đi bán tại một điểm mua phế liệu.

Bước đầu, tại cơ quan công an, Hùng khai nhận lợi dụng đang là tổ trưởng bảo vệ của công ty, nên đã rủ rê Hải là bảo vệ làm cùng ca, câu kết với người ngoài lấy trộm 54 bao hàng đồ chơi bán để lấy tiền ăn chơi. Tuy nhiên, các đối tượng chưa thực hiện xong ý đồ thì đã bị bắt.

Hiện cơ quan Công an TP Phủ Lý đang tiếp tục điều tra, hoàn thiện hồ sơ sớm đưa các đối tượng ra khởi tố.

T.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI