Bắt 6 tên trộm hàng của con tàu bị chìm trên biển Vũng Tàu

Tin mới

26/11/2013 14:15

Lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang điều tra nhóm 6 đối tượng trộm tài sản trong container của tàu Heung A Dragon (quốc tịch Hàn Quốc, bị đâm chìm trên vùng biển Vũng Tàu ngày 7-11).


Trước đó, đêm 25-11, khi đang tuần tra trên biển, lực lượng Bộ đội biên phòng cửa khẩu cảng Bà Rịa-Vũng Tàu phát hiện một nhóm người đang cạy nắp container trên tàu Heung A Dragon bị chìm. 

Bị phát hiện, nhóm người này đã nhảy xuống một chiếc ghe tháo chạy vào bờ nhưng lực lượng Cụm trinh sát số 2, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã đón đầu bắt gọn. 

Các đối tượng gồm: Hoàng Ngọc Tuấn (41 tuổi, ngụ thành phố Vũng Tàu), Nguyễn Văn Sơn (53 tuổi, ngụ Thanh Hóa), Nguyễn Văn Lợi (31 tuổi, ngụ Thanh Hóa) và Hoàng Văn Xô (24 tuổi, ngụ Nghệ An). Tang vật gồm 27 thùng các-tông đựng phụ tùng ô tô được các đối tượng khai nhận lấy từ container trên tàu chìm. 

Cũng vào thời điểm đó, một tổ tuần tra khác của Bộ đội Biên phòng cửa khẩu cảng Bà Rịa-Vũng Tàu cũng đã phát hiện và bắt giữ Nguyễn Văn Lâm (41 tuổi, ngụ Nam Định) và Trần Văn Kiều (31 tuổi, ngụ Ninh Bình) đang có hành vi trộm cắp hàng hóa trong container trên tàu Heung A Dragon bị chìm.
B.T.K
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI