Ngày 22-8, Công an quận Thủ Đức, TP HCM cho biết đang tạm giữ hình sự nghi can Đặng Anh Minh (30 tuổi, ngụ Thủ Đức) để điều tra, xử lý về hành vi "Dâm ô trẻ em". 

Nạn nhân là em L. T.T.T (sinh ngày 22-10-2003, quê Thanh Hóa).

Theo điều tra bước đầu, Minh là nhân viên của công ty bảo vệ P. ở phường Trường Thọ (quận Thủ Đức), từng có 1 tiền án 3 năm tù về tội "Giao cấu với trẻ em" và 1 tiền sự về hành vi "Sử dụng trái phép chất ma tuý". 

Bắt bảo vệ dâm ô bé gái rồi quay phim tại chòi cà phê ở Thủ Đức - Ảnh 1.

Đặng Anh Minh tại cơ quan công an

Sáng 16-8, cháu T. cùng 3 người bạn đến trụ sở công ty bảo vệ P. để lấy tiền lương nhưng không được giải quyết. Lúc này, Minh là nhân viên bảo vệ tại công ty liền tiếp cận nói chuyện rồi rủ cả nhóm đi uống nước. Uống nước xong, nhóm bạn ra về còn T. cùng Minh và 1 người bạn khác đến quận 9 chơi. 

Minh hỏi T. có muốn bán hàng mỹ phẩm online không thì Minh sẽ giới thiệu. Sau đó, Minh lấy xe máy chở em T. đến quán cà phê chòi trên đường Kha Vạn Cân (phường Linh Đông, quận Thủ Đức) để nói chuyện. 

Sau một hồi nói chuyện, Minh lên võng nằm chung và giở trò đồi bại với T. Chưa hết,  Minh còn dùng máy tính bảng quay lén lại cảnh giở trò với bé gái. Sau khi quay xong thì Minh thực hiện giao cấu với T nhưng vì lý do khách quan nên ý đồ không thành. 

Sợ bị phát hiện, Minh chở em T. về chỗ làm của 1 người bạn rồi bỏ đi. Nghe em T. kể lại mọi chuyện, người bạn này đã đưa T. đến trụ sở công an tố cáo. 

Khi được mời lên công an làm việc, Minh đã thừa nhận hành vi dâm ô với T. 

Tin - ảnh: SỸ HƯNG