Ngày 8-12, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh An Giang cho biết vừa phối hợp Công an TP HCM và Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang bắt giữ đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm là Nguyễn Tiến Huy (SN 1982; ngụ khu phố 8, thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TP HCM) và tiếp nhận đối tượng Võ Thị Trúc Linh (SN 1996; ngụ ấp 2A, xã Hưng Thạnh, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra về hành vi "Mua bán trái phép chất ma túy".

Bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm định vượt biên cùng tình trẻ - Ảnh 1.

Đối tượng bị truy nã đặc biệt nguy hiểm này đã được bàn giao cho Công an TP HCM tiếp tục điều tra. Ảnh do Công an An Giang cung cấp

Trước đó, vào ngày 27-10, Công an quận 4, TP HCM bắt quả tang Huy đang mua bán trái phép chất ma túy và thu giữ 4kg ma túy tổng hợp dạng đá. Quá trình điều tra, Huy khai nhận việc mua bán này có sự giúp sức của người tình trẻ là Linh.

Bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm định vượt biên cùng tình trẻ - Ảnh 2.

Người tình trẻ của Huy. Ảnh do Công an An Giang cung cấp

Tuy nhiên, trong thời gian tạm giữ để điều tra, Huy đã bỏ trốn khỏi nơi này rồi điện thoại cho người tình để cả 2 cùng nhau đi trốn tại nhiều tỉnh khác nhau. Vào chiều 4-12, Huy và người tình trẻ của mình thuê xe khách đến khu vực xã Phước Hưng, huyện An Phú, tỉnh An Giang để tìm cách vượt biên sang Campuchia nhưng bị lực lượng chức năng bắt giữ.

T.Nốt