Ngày 5-6, đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh An Giang - cho biết cơ quan điều tra đang làm rõ đường dây đánh bạc do Nguyễn Thị Thủy Liên (SN 1966; ngụ TP Long Xuyên) cầm đầu cùng 60 đối tượng liên quan.

Bắt giữ “nữ quái” cầm đầu đường dây đánh bạc hàng chục tỉ đồng - Ảnh 1.

"Nữ quái" Nguyễn Thị Thủy Liên tại thời điểm lực lượng chức khám xét nơi ở. Ảnh do công an cung cấp

Vào sáng cùng ngày, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ thuộc các lực lượng của Công an tỉnh An Giang đồng loạt ra quân, khám xét nơi ở của Liên cùng 10 đối tượng khác đang sinh sống trên địa bàn TP Long Xuyên và các huyện Châu Thành, Chợ Mới, Thoại Sơn.

Bắt giữ “nữ quái” cầm đầu đường dây đánh bạc hàng chục tỉ đồng - Ảnh 2.

Số tang vật đã được thu giữ tại nơi ở của Liên. Ảnh do công an cung cấp

Qua khám xét nơi ở của 11 đối tượng, lực lượng công an đã thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng liên quan đến đường dây đánh bạc này như: Khoảng 100 điện thoại di động, nhiều máy fax, máy in, máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, nhiều phơi ghi lô đề... 

Bước đầu thu giữ tại nơi ở của các đối tượng số lượng tiền mặt trên 5 tỉ đồng và nhiều tài sản có giá trị khác. Qua kiểm tra sao kê một tài khoản của "nữ quái" này, chỉ tính riêng từ đầu năm 2021 đến nay, số tiền giao dịch giữa các đối tượng trong đường dây đánh bạc này đã lên đến khoảng 50 tỉ đồng.

"Trong quá trình khám xét, đã có 8 đối tượng liên quan trong đường dây cờ bạc này xin đầu thú và khai nhận các hành vi vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng điều tra vai trò của các đối tượng có liên quan trong đường dây đánh bạc này và sẽ xử lý nghiêm theo quy định pháp luật"- đại tá Đinh Văn Nơi khẳng định.

T.Nốt