Chiều 22-2, Thượng tá Nguyễn Thành Linh, Phó trưởng Công an huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, cho biết lực lượng trinh sát vừa bắt được Trần Đ.Th (25 tuổi, ngụ xã Diên Lâm, huyện Diên Khánh) sau gần 3 tháng truy xét.


Trần Đ. Th bị lực lượng công an bắt giữ

Trần Đ. Th bị lực lượng công an bắt giữ

Khoảng 3 tháng nay, một đối tượng bịt kín mặt, lái xe máy hiệu Wave thường chạy dọc Tỉnh lộ 8 (đoạn thị trấn Diên Khánh và xã Diên Lâm, huyện Diên Khánh) thường xuyên áp sát vào các phụ nữ đi xe máy, dùng tay sờ ngực, chọc ghẹo...

Mới đây, sáng 21-2, một phụ nữ đi xe máy qua địa bàn xã Diên Lâm cũng bị đối tượng này áp sát từ phía bên phải, dùng tay trái vỗ mạnh vào mông chị này. Quá bất ngờ, người phụ nữ la hét vì hoảng sợ. Ngay sau đó, đối tượng đã quay đầu xe, tăng ga tháo chạy về phía thị trấn Diên Khánh.

Nhận được tin báo của người dân, Công an huyện Diên Khánh đã cử trinh sát theo dõi, truy xét và bắt được đối tượng Trần Đ.Th. Tại cơ quan công an, Th. khai nhận đã thực hiện hành vi sàm sỡ phụ nữ kể trên. Th. cho biết đã có vợ và 2 con, làm nghề bốc xếp hàng hóa.

Công an huyện Diên Khánh cho biết sự việc trên gây hoang mang trong dư luận nên lãnh đạo Công an huyện Diên Khánh đã chỉ đạo các trinh sát hình sự lên phương án để truy bắt kẻ bệnh hoạn, đưa ra xử lý nghiêm trước pháp luật.

Tin-ảnh: K.Nam