Sàm sỡ phụ nữ, một đại úy công an bị kỷ luật

Tin mới

03/12/2014 17:59

(NLĐO) - Cơ quan công an huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre vừa kỷ luật cảnh cáo đối với một điều tra viên vì sàm sỡ phụ nữ trong lúc uống rượu.

Chiều 3-12, công an tỉnh Bến Tre xác nhận công an huyện Thạnh Phú vừa kỷ luật với hình thức cảnh cáo đối với đại úy Lê Thanh Tùng - điều tra viên Đội CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội - vì đã có hành vi sàm sỡ phụ nữ trong lúc uống rượu, làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành công an.

Theo đó, hai chị N.T.T và N.T.Q đã tố cáo với công an huyện Thạnh Phú như sau: Vào ngày 15-10, khi hai chị dự tiệc một người quen gần trụ sở UBND xã Giao Thạnh, huyện Thạnh Phú thì đại úy Tùng cũng có mặt. Bất ngờ ông Tùng choàng qua hôn chị Q.

Khi bị chị T. phản ứng, đại úy Tùng hôn luôn chị T. Bất bình chị T. càng phản ứng thì đại úy Tùng tự xưng mình là… công an và bỏ qua trụ sở UBND xã. Hai chị đến đây để báo với công an xã thì bị ông Tăng Văn Quốc Toản (trưởng công an xã ) ra lệnh cho công an viên còng luôn tay hai chị này. Sau đó, bí thư xã Giao Thạnh Lê Văn Tiến yêu cầu công an tháo còng cho hai chị.

M.Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI