Bắt kẻ trộm cắp hơn 20 xe máy ở các xóm trọ nghèo

Tin mới

18/05/2015 12:12

(NLĐO)- Nghiện ma túy lại không có việc làm, Tống Văn Bắc (Thanh Hóa) chuyên rình mò tại các khu trọ của người lao động nghèo để trộm cắp hơn 20 xe máy.

Đối tượng Tống Văn Bắc - kẻ gây ra hàng loạt vụ trộm cắp xe máy bị Công an TP Thanh Hóa bắt giữ

Tống Văn Bắc, nghi phạm gây ra hàng loạt vụ trộm cắp xe máy, bị Công an TP Thanh Hóa bắt giữ

Ngày 17-5, thông tin từ Đội CSĐT tội phạm về Trật tự xã hội, Công an TP Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hóa, cho biết đã bắt giữ đối tượng Tống Văn Bắc (SN 1980, ngụ đường Hàn Thuyên, phường Ba Dình, TP Thanh Hóa). Bắc là nghi phạm gây ra hàng loạt các vụ trộm cắp trên địa bàn TP Thanh Hóa và các huyện lân cận.

Khám xét nơi ở của Bắc, lực lượng công an đã thu được nhiều đăng ký xe máy, biển số xe máy, vam phá khóa cùng nhiều tang vật khác có liên quan đến trộm cắp.

Được biết Bắc là một đối tượng nghiện ma túy lại không có công ăn việc làm nên thường lân la tới các khu nhà trọ, lợi dụng sơ hở của người dân, dùng vam phá khóa trộm cắp xe máy hoặc đột nhập vào nhà trộm cắp máy tính xách tay.

Chỉ tính từ đầu năm 2015 đến khi bị bắt, Bắc đã gây ra hơn 20 vụ trộm cắp xe máy. Điều tra mở rộng vụ án, công an đã bắt khẩn cấp Trương Đình Thanh (SN 1971, ngụ phường Quảng Tiến, thị xã Sầm Sơn) là đối tượng đã tiêu thụ số tài sản do Bắc trộm cắp.

Hiện Công an TP Thanh Hóa đã thu hồi được 13 xe máy để trả lại cho người bị hại và tiếp tục điều tra, mở rộng vụ việc.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI